Song Hye Kyo đóng cặp với Kang Dong Won
Song Hye Kyo đóng cặp với Kang Dong Won

Thứ ba, 12/01/2010 14:31

- Song Hye Kyo và Kang Dong Won sẽ cùng thể hiện một chuyện tình lãng mạn và cảm động trong bộ phim mới "Love for Sale".
Một số diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như Song Hye Kyo, Kang Dong Won, và Kim Min Joon đã được chọn tham gia dự án phim điện ảnh nhiều phần do các đạo diễn của Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan chỉ đạo thực hiện.


Song Hye Kyo


Kang Dong Won


Kim Min Joon

Bộ phim với tên dự kiến là Pusan Project”, gồm có 3 phần và mỗi tập sẽ tương ứng với bối cảnh trong quá khứ, hiện tại và tương lai của thành phố Pusan, Hàn Quốc.

Lấy bối cảnh Hàn Quốc những năm 1970, phần một của bộ phim với tên gọi Iron Pussy” sẽ do đạo diễn Thái Lan Wisit Sasanatieng chỉ đạo thực hiện. Phim sẽ do diễn viên Hàn Quốc Kim Min Joon và diễn viên người Mỹ gốc Thái Michael Shaowanasai đảm nhận hai vai chính. Trong "Iron Pussy”,  Michael Shaowanasai vào vai một điệp viên bí mật của Thái Lan cải trang thành phụ nữ và sau đó có mối quan hệ phức tạp với một người đàn ông bí ẩn Hàn Quốc (Kim Min Jun thủ vai).


Sul Kyung Gu Kim Min Joon

Nam diễn viên Hàn Quốc Sul Kyung Gu và nữ diễn viên Nhật Bản Yositaka Yuriko sẽ xuất hiện trong phần 2 của Pusan Project” – phần phim lấy bối cảnh xã hội Hàn Quốc hiện đại. Phần phim này được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Nhật Bản  Yukisada Isao, xoay quanh mối tình vượt qua  không gian và thời gian của một vị đạo diễn điện ảnh và một cô gái trẻ.


Yositaka Yuriko

Phần cuối trong seri phim này sẽ lấy bối cảnh tương lai gần và được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Jang Joon Hwan. Với tên gọi “Love for Sale”, phần phim này xoay quanh cậu chuyện tình lãng mạn và cảm động của một đôi bạn trẻ (Song Hye Kyo và Kang Dong Won thủ vai). Đây là lần đầu tiên Song Hye Kyo Kang Dong Won hợp tác nên thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía các khán giả hâm mộ.


Kang Dong Won Song Hye Kyo

Trong ba phần củaPusan Project”, "Love for Sale” sẽ được khởi quay đầu tiên, bắt đầu từ giữa tháng 1/2010 để có thể kịp tham dự liên hoan phim Cannes năm nay.

Cả ba diễn viên Kim Min Joon, Song Hye KyoKang Dong Won đều là những diễn viên rất nổi ở Hàn Quốc hiện nay.


Kim Min Joon

Kim Min Joon khởi nghiệp năm 2003 và sau đó nhanh chóng trở thành một diễn viên tên tuổi ở Hàn Quốc. Anh được khán giả Việt biết đến qua các vai diễn trong phimKý ức ở Ailen” (với Lee Na Young), “Con bạc” (với Han Ye Seul), “Lovers in Prague”. Bộ phim truyền hình mới nhất mà anh tham gia là Friend, Our Legend” (đóng cùng với Hyun Bin).


Song Hye Kyo

Diễn viên Song Hye Kyo nổi lên thành sao sau bộ phim truyền hình đình đám “Trái tim mùa thu” hợp tác với Song Seung HunWon Bin. Danh tiếng của nữ diễn viên này ngày càng vang xa với thành công vang dội của các bộ phim truyền hình khác như “All In” đóng chung với Lee Byung Hun “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” hợp tác với Bi Rain.


Kang Dong Won

Kang Dong Won là gương mặt khá quen thuộc với khán giả Việt qua các bộ phim “Hạnh Phúc Bất Ngờ“Người đẹp nói dối”. “Woochi” – bộ điện ảnh gần đây của nam diễn viên này cũng khá thành công về doanh thu phòng vé. Kể từ khi công chiều vào cuối tháng 12, bộ phim đã thu hút được một lượng lớn khán giả tới rạp và chiếm vị trí thứ hai chỉ sau bom tấn “Avatar” tại các phòng chiếu Hàn Quốc.

Hồng Anh
Theo AS

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet