4 chàng Rui: Kim Hyun Joong, Shun Oguri, Châu Du Dân và Du Hạo Minh gặp mặt?
4 chàng Rui: Kim Hyun Joong, Shun Oguri, Châu Du Dân và Du Hạo Minh gặp mặt?

Thứ sáu, 15/01/2010 02:30

- Đài Truyền Hình Hồ Nam định gây bất ngờ với khán giả bằng việc tập hợp 4 chàng Rui của bốn phiên bản “Vườn sao băng” Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc trong chương trình đón giao thừa 2010 sắp tới của mình?
Sau khi có tin đồn là Đài Truyền hình Hồ Nam đã mời được hiện tượng lạ năm 2009, nữ ca sỹ đang nổi như cồn người Scotland, Susan Boyle đến tham dự chương trình truyền hình đón mừng năm mới 2010, thì một tin tức khác đang rò rỉ làm cho fans hâm mộ cực kỳ hồi hộp: có thể Truyền hình Hồ Nam sẽ tập hợp được cả 4 anh chàng đóng vai Hanazawa Rui từ bốn phiên bản “Vườn sao băng” của Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc trong chương trình đón giao thừa 2010 sắp tới của mình, để lần đầu tiên tạo thành một nhóm gồm 4 chàng trai đẹp như hoa gọi là "Flowerlike Boys".


4 chàng trai đẹp như hoa gọi là "Flowerlike Boys"

Dù cho đó là "Meteor Garden" của Đài Loan, "Hana Yori Dango" của Nhật Bản, "Boys Over Flowers" của Hàn Quốc  hay "Meteor Shower" của Trung Quốc thì cũng không thành vấn đề gì cho dù họ đến từ 4 quốc gia khác nhau, bởi vì 4 chàng trai của nhóm thần tượng "Flowerlike Boys" luôn luôn mang theo mình một cơn bão của những chàng trai đẹp như hoa và được người hâm mộ yêu mến cuồng nhiệt. Dù cho họ là Kim Hyun Joong hay Shun Oguri, dù là Châu Du Dân hay Du Hạo Minh, từng anh chàng đóng vai Hanazawa Rui (Hoa Trạch Loại) đều trở thành những thần tượng được phái nữ cực kỳ yêu thích.


"Meteor Garden" của Đài Loan


"Hana Yori Dango" của Nhật Bản


"Boys Over Flowers" của Hàn Quốc


"Meteor Shower" của Trung Quốc

Và bây giờ, đội ngũ chỉ đạo thực hiện chương trình truyền hình đón giao thừa của đài Truyền hình Hồ Nam tuyên bố rằng họ muốn mời cả 4 chàng trai đó tập trung lại vào ngày 07/02 tới và hiện họ đang liên hệ với 4 nghệ sỹ để thực hiện kế hoạch cực kỳ hoành tráng này. Nếu mọi việc diễn ra trôi chảy và kế hoạch được thực hiện như ý tưởng của đạo diễn thì Truyền hình Hồ Nam chắc chắn sẽ làm cho những fan yêu thích "Flowerlike Boys" trở thành những người hạnh phúc đến phát điên lên mất.


Châu Du Dân


Du Hạo Minh


Kim Hyun Joong


Oguri Shun

Tuy nhiên, khi thông tin bị tiết lộ, thì cũng là lúc fans hâm mộ lao vào phân tích khả năng tham dự của từng người.


Du Hạo Minh vai Đoan Mộc Lỗi

Đầu tiên là Du Hạo Minh của phiên bản "Meteor Shower" Trung Quốc, anh chính là người nhà của Truyền hình Hồ Nam, do vậy việc anh đến tham dự chương trình chắc chắn là 100%.


Kim Hyun Joong vai Yoon Ji Hoo

Đối với Kim Hyun Joong của phiên bản "Boys Over Flowers" Hàn Quốc, anh là thành viên của nhóm nhạc thần tượng SS501. Trước đó tin tức đã bị rò rỉ rằng Truyền hình Hồ Nam muốn mời nhóm SS501 đến trình diễn trong chương trình mừng năm mới, do đó có 80% cơ hội Kim Hyun Joong sẽ xuất hiện vào đêm đó.


Oguri Shun vai Hanazawa Rui

Sau đó đến nam diễn viên Shun Oguri, người đã từng rất thành công trong các bộ phim "Gokusen" "Hana Yori Dango", tuy hiện nay không phải là một thần tượng nổi tiếng và nóng bỏng như trước, kèm theo việc hoàn toàn không có tin gì của anh muốn đột nhập vào thị trường Trung Quốc, vì vậy cơ hội Shun Oguri tham dự chương trình chỉ là 40%.


Châu Du Dân vai Hoa Trạch Loại

Cuối cùng là Châu Du Dân của phiên bản "Meteor Garden" Đài Loan, anh được coi là nhân vật Hoa Trạch Loại khó quên  nhất trong 4 chàng trai, nhưng hiện nay anh đang có nhiều vấn đề về chuyện tình cảm, ví dụ như tin đồn với diễn viên Hồng Kông Tăng Bảo Nghi, làm anh khó có thể tập trung vào công việc. Vì thế khả năng Châu Du Dân có thể tham dự vào chương trình chỉ là 50%. Và nếu như anh có thể xuất hiện tại chương trình của Truyền hình Hồ Nam, thì cánh báo chí sẽ có dịp đặt rất nhiều câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm đang bị đồn đại của anh.


"Hana Yori Dango" của Nhật Bản


"Meteor Garden" của Đài Loan

Từ việc phân tích các khả năng nêu trên, fans hâm mộ cho rằng việc gặp mặt cả 4 chàng Hanazawa Rui (Hoa Trạch Loại) chỉ có thể đạt đến 70% thành công, nhưng cơ hội họp mặt của "Flowerlike Boys" vẫn rất cao, do đó, vào đêm ca nhạc mừng năm mới sắp tới, Truyền hình Hồ Nam chắc chắn sẽ làm cho khán giả ngạc nhiên vì những điều bất ngờ của họ.


"Meteor Shower" của Trung Quốc


"Boys Over Flowers" của Hàn Quốc

Minh Trang (Theo AF)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet