Thanh Hằng xấu hổ vì cảnh múa cột
Thanh Hằng xấu hổ vì cảnh múa cột

Thứ ba, 26/01/2010 00:19

– Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ, cô không dám xem lại cảnh mặc bikini và… múa cột quyến rũ chàng ca sĩ nổi tiếng Minh Anh.
Sau buổi ra mắt thành công ngoài mong đợi, đoàn làm phim “Những nụ hôn rực rỡ” đã dành hẳn một ngày để giao lưu cùng các báo đài và người hâm mộ ở khách sạn Hà Nội. Minh Hằng do một vài sự cố đã không có mặt tại buổi ra mắt cuối cùng cũng ra Hà Nội kịp ngày giao lưu. Cô diễn viên xinh đẹp chia sẻ rằng cô rất tiếc nuối vì vẫn chưa được xem bộ phim bản hoàn chỉnh.


4 nhân vật chính của buổi giao lưu
Minh Hằng trẻ trung với tóc ngắn
Minh Hằng và Lê Anh Tuấn rất đẹp đôi

Buổi giao lưu gồm 4 nhân vật gồm có đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ba diễn viên chính Thanh Hằng, Minh Hằng, Lê Anh Tuấn. Với những câu chuyện và chia sẻ hài hước, 4 nhân vật chính của buổi giao lưu đã mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ cho những người tham gia. Trong đó Thanh Hằng cho biết, cô không dám xem lại cảnh  mặc bikini và múa cột một cách sexy để quyến rũ chàng ca sĩ nổi tiếng (Minh Anh). “Cảnh đó quá sexy và không hề giống Hằng một chút nào. Nhưng lúc đó Hằng phải nghĩ rằng mình phải làm thế nào cho thật quyến rũ để hạ gục gã kia để xem hắn thích trai hay thích gái...” Tung hứng với Thanh Hằng, Lê Anh Tuấn hài hước nói: “Cảnh diễn nóng bỏng này chị Hằng diễn riêng chứ Tuấn không được diễn cùng. Nếu giờ chị Hằng diễn lại thì…


Thanh Hằng cho biết cô ấn tượng nhất với cảnh diễn vừa bơi vừa
quyến rũ Minh Anh (Lê Anh Tuấn)


Lê Anh Tuấn tiếc ngẩn ngơ vì không được diễn chung với
hanh Hằng cảnh cô... múa cột

Minh Hằng cũng chia sẻ những “thiệt thòi” của cô khi tham gia “Những nụ hôn rực rỡ” là không được diện nhiều đồ đẹp. “Nhưng mà cũng may, không được mặt đồ đẹp nên Hằng không có tốn tiền cho chuyện quần áo” – Minh Hằng hài hước chia sẻ.
Minh Hằng kể chuyện hấp dẫn khiến ai cũng thích thú


Cùng chụp ảnh kỷ niệm

Bài và ảnh: Tùng Chi

Khi bạn đi hát rong ở ...Dubai

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet