Bộ phim thứ 3 của ma cà rồng Edward Cullen tung bộ ảnh cực kỳ nóng bỏng
Bộ phim thứ 3 của ma cà rồng Edward Cullen tung bộ ảnh cực kỳ nóng bỏng

Thứ ba, 16/02/2010 12:03

- Hàng loạt hình ảnh của bộ phim về ma cà rồng "The Twilight Saga’s Eclipse" đã được trang robsessedpattinson.com tung ra vào đúng ngày 14/02 - Valentine’s day.
Hầu hết các bức ảnh cực kỳ lãng mạn đều tập trung vào hai nhân vật chính Edward Cullen (Robert Pattinson) Bella Swan (Kristen Stewart).

Những bức ảnh đầu tiên là cảnh hai người đang cầm tay nhau rất vui vẻ và ôm nhau trông cực kỳ  tình cảm, đứng trên cánh đồng hoa trắng tím nở rộ tuyệt đẹp. Khung cảnh nền của những bức ảnh này cũng tương tự những bức ảnh đầu tiên của bộ phim được phát hành cách đây vài tháng qua tạp chí People, và cũng cùng cảnh nền của hai bức ảnh rất lãng mạn vừa phát hành cách đây vài ngày qua trang Twitter của bạn đọc Kstew411.


Bức ảnh đầu tiên của 'Eclipse' được công bố trên tạp chí People
Hai bức ảnh rất lãng mạn của bộ phim vừa phát hành cách đây vài ngày
qua trang Twitter của bạn đọc Kstew411

Những bức ảnh tiếp theo của cặp đôi EdwardBella trong những khung cảnh hết sức riêng tư làm cho nhiều người cảm thấy bị choáng. Hai người đang chia sẻ cho nhau những nụ hôn nồng thắm tại hai địa điểm, một tấm trên giường trong phòng của Bella và các tấm ảnh kia trên giường trong phòng của Edward.


Phòng của Bella Swan
Phòng của Edward Cullen

Ngoài các bức ảnh mới nhất đầy lãng mạn của Edward Cullen Bella Swan được công bố lần này, có một hình ảnh làm cho nhiều fans hâm mộ phải thót tim, đó là cảnh hành động trong bộ phim "The Twilight Saga’s Eclipse": cuộc chiến đấu sống còn của Edward Cullen với mụ ma cà rồng tóc đỏ Victoria (Bryce Dallas Howard đóng) và tên tay chân thân tín kiêm người tình, ma cà rồng Riley (Xavier Samuel đóng).


Cuộc chiến đấu sống còn của Edward với ma cà rồng tóc đỏ Victoria
và ma cà rồng Riley

Là phần phim tiếp theo của hai siêu phẩm đình đám "Twilight""The Twilight Saga's New Moon", bộ phim "The Twilight Saga’s Eclipse" được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết thứ ba trong seri truyện “Twilight" của tác giả Stephenie Meyer. Câu chuyện vẫn sẽ tiếp tục về mối tình tuyệt đẹp giữa anh chàng ma cà rồng điển trai bất tử Edward Cullen và cô gái bình thường xinh đẹp Bella Swan.


Poster phim 'Eclipse'

Trong phần phim này, Bella Swan lại một lần nữa thấy mình bị bao quanh bởi các nguy hiểm, trong khi đó cô buộc phải lựa chọn giữa tình yêu của mình dành cho Edward Cullen và tình bạn của cô với Jacob Black, dù biết rằng quyết định của mình có tiềm năng làm bùng lên cuộc đấu tranh ngàn đời giữa ma cà rồng và người sói.

"The Twilight Saga’s Eclipse" được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn David Slade, kịch bản do Melissa Rosenberg chắp bút. Bộ phim dự kiến công chiếu ngày 30/6/2010 trên toàn nước Mỹ.

Minh Trang (Theo AS)

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet