Dàn diễn viên teen của 'Lục lạc huyền bí' chinh phục đỉnh Lang Biang
Dàn diễn viên teen của 'Lục lạc huyền bí' chinh phục đỉnh Lang Biang

Thứ tư, 03/03/2010 03:40

– Nóc nhà của Đà Lạt mới đây đã trở thành điểm đến của đoàn làm phim “Lục lạc huyền bí”. Trên cao nguyên Lang Biang xinh đẹp, đoàn làm phim đã có những cảnh quay hoành tráng đầy ấn tượng.
Tuổi trẻ ai cũng ham thích mạo hiểm và khao khát chinh phục đỉnh cao. Đó chính là điểm chung nhất của các thành viên “bất trị” lớp 11K trong “Lục lạc huyền bí”. Để thể hiện khát vọng  tuổi trẻ đó, dàn diễn viên teen của bộ phim đã làm hẳn một chuyến đi lên tận nóc nhà của Đà Lạt - đỉnh Lang Biang. Đặc biệt, đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh tiết lộ, những thước phim quay ở Lang Biang sẽ được nhiều kỹ xảo "bổ trợ" cho thêm phần hoành tráng, ấn tượng.
Cảnh các diễn viên chinh phục đỉnh Lang Biang

Số người tham gia cuộc hành trình khá đông đảo, bao gồm hầu hết các diễn viên. Các bạn trẻ phải leo trên những vách đá khá hiểm trở, nhưng người phải đối mặt với nhiều hiểm nguy hơn tất cả chính là quay phim. Để có được những cảnh quay hoành tráng, anh phải tác nghiệp ở những vị trí rất chênh vênh.

Các quay phim phải làm việc ở những vị trí rất mạo hiểm


Nội dung phim "Lục lạc huyền bí" (Thần xui xẻo)

Thần Xui xẻo là một trong những vị thần trên thượng giới. Khi vị thần này mới chào đời, vì quá háo hức muốn đi dự lễ hội mùa xuân, 12 bà mụ đã quên ban cho thần một giới tính rõ ràng, nên từ đó thần được gọi là Thần Xui xẻo. Trên thiên đình, hễ cứ nghe danh Xui xẻo là các vị thần khác bèn né tránh vì chỉ cần đứng gần Xui xẻo là lập tức bị xui lây. Để xả xui, Thần Xui xẻo quyết định làm một chuyến xuống trần gian hành thiện.

Trong khi ấy, ở dưới hạ giới có một ngôi trường xuất hiện nhiều học sinh cá biệt chuyên giở trò quậy phá, trễ nải học hành, không chịu phấn đấu vì tương lai. Để "xử lý" đám học trò này, thầy hiệu trưởng quyết định đề ra một chương trình đào tạo đặc biệt dành cho đám học sinh cá biệt. 14 học trò cá biệt của Trường được triệu tập khẩn cấp. Danh tính từng học sinh được tiết lộ gồm có: Dung ba phải, Đăng cầu thủ, Hưng - Thịnh siêu quậy, Lam thầy bói, Lộc ba-lô, Ngọc Nữ mộng mơ, Nhân đầu gấu, Quang đẹp trai, Thiên mỏ nhọn, Thủy lù đù, Thư điệu, Tiến computer, Vy siêu mẫu. Cả lũ hợp thành một lớp học đặc biệt mang tên 11K.

Đúng vào lúc tập thể lớp 11K được thành lập để rồi phải sống dưới sự quản lý hà khắc của nhà trường thì Thần Xui xẻo cũng vừa chia tay ông anh trai để giáng trần hành thiện. Tình cờ sao đó, Thần Xui xẻo bắt gặp nhóm bạn siêu quậy lớp 11K để rồi trở thành một người bạn thân thiết của các bạn trẻ, giúp họ đi lên và dần dà nhận ra mình không phải bao giờ cũng mang đến xui xẻo cho người khác!


Không quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, nhưng với nội dung cuốn hút và vui nhộn, "Lục lạc huyền bí" hứa hẹn sẽ trở thành một bộ phim đáng xem dành cho tuổi teen. Phim dự kiến phát sóng vào dịp hè 2010.Tùng Chi

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet