Han Ji Hye sang Trung Quốc đóng phim
Han Ji Hye sang Trung Quốc đóng phim

Thứ bảy, 27/02/2010 01:25

– "Cô dâu nhỏ xinh" Han Ji Hye được các nhà làm phim Trung Quốc ưu ái cho một vai diễn nặng ký trong bộ phim mới của mình. Ngoài ra, đoàn phim “Road No. 1” quảng bá phim trường như địa điểm du lịch.
1/ Cô dâu nhỏ xinh Han Ji Hye sang Trung Quốc đóng phim.

Nữ diễn viên xinh đẹp Han Ji Hye đã được mời để đóng vai nữ chính trong một phim truyền hình mới của Trung Quốc, thông tin này đã được công ty quản lý của cô, Yedang Entertainment, thông báo vào ngày thứ tư, 24/02 vừa qua.Trong phim, Han Ji Hye sẽ đóng vai Chun Chae Hee, một phụ nữ trẻ có một niềm đam mê mạnh mẽ với nghề thêu thùa và đang nỗ lực tìm kiếm mẹ của mình. Bộ phim có thời lượng dài 26 tập và do đạo diễn Trung Quốc Huang Jianzhong (từng đạo diễn các bộ phim nổi tiếng ‘As You Wish’ và ‘Good Woman’), chỉ đạo thực hiện.Một đại diện từ công ty sản xuất phim truyền hình đã cho biết: "Han Ji Hye đã được chọn đóng vai chính trong phim này bởi vì mọi người đánh giá rằng cô ấy sẽ phù hợp một cách hoàn hảo với nhân vật. Han Ji Hye đã rất nổi tiếng tại Trung Quốc vì vậy chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ làm dấy lên một làn sóng Hallyu thứ hai."Han Ji Hye thì thổ lộ: "Tôi cảm thấy vinh dự được đóng trong bộ phim do một đạo diễn nổi tiếng như vậy chỉ đạo thực hiện và để có cơ hội gặp được người hâm mộ của tôi ở Trung Quốc."Phim sẽ bắt đầu khai máy vào giữa tháng 3 và lên kế hoạch để trình chiếu trong tháng 11 thông qua kênh truyền hình trung ương CCTV của Trung Quốc.Han Ji Hye đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh, trong đó nổi tiếng nhất là bộ phim truyền hình KBS "Sweet 18" (Cô dâu 18 tuổi) và phim truyền hình "Likeable or Not" (Đáng yêu hay không). Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh "My Boyfriend is Type B" (Bạn trai tôi có nhóm máu B), bộ phim từng là cầu nối cho chuyện tình một thời của cô và nam diễn viên Lee Dong Gun.

2/ Các diễn viên chính của “Road No. 1” tham gia lễ ký ghi nhớ tại phim trường

Vào ngày 24/2, các diễn viên chính của bộ phim truyền hình về đề tài chiến tranh MBC “Road No. 1” gồm có So Ji Sub, Yoon Kye Sang, Kim Ha Neul đã tham dự Lễ ký kết biên bản ghi nhớ xử dụng phim trường và lấy dấu tay lưu niệm của bộ phim. Cả 3 diễn viên đều xuất hiện trong các phục trang đúng như tạo hình của nhân vật mình thể hiện trong bộ phim.Buổi lễ  ký ghi nhớ đã được tổ chức tại phim trường Pucheon Fantastic Studio thuộc tỉnh Kyeonggi. Lãnh đạo thành phố Bucheon và tỉnh Kyeonggi sẽ hỗ trợ hết mình cho việc sản xuất bộ phim truyền hình “Road No. 1”, và đã cung cấp chi phí 500 triệu won để cải tạo lại những khung cảnh của bộ phim trên phim trường cho đúng với thời điểm xảy ra cuộc chiến.“Road No. 1” là bộ phim có ngân sách sản xuất khổng lồ khoảng 13 tỷ won. Cũng tại buổi lễ này, lãnh đạo tỉnh  Kyeonggi  và nhà sản xuất của bộ phim “Road No. 1” là Logos Film và MBC cũng cùng nhau quảng bá phim trường như là một địa điểm du lịch sau này.“Road No. 1” có độ dài 16 tập, phim kể về câu chuyện của một học viên trường lục quân bất ngờ bị đẩy vào cuộc chiến đấu khi chiến tranh thình lình xảy ra. Anh phải lao vào chiến đấu cho sự sống còn của mình bên cạnh một kẻ thù.

Ngoài các vai chính So Ji Sub, Yoon Kye Sang, Kim Ha Neul, trong phim còn có sự tham gia  của các diễn viên Choi Min Soo Son Chang Min. Phim sẽ lên sóng MBC trong tháng 6.
Minh Trang (Theo AS, DB)

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet