Hậu Trường vở kịch 'Xin lỗi em chỉ là…'
Hậu Trường vở kịch 'Xin lỗi em chỉ là…'

Thứ sáu, 26/02/2010 06:16

- Với 1 kinh phí hàng khủng được chi ra để đầu tư cho vở kịch này, chắc chắn đạo diễn Hoàng Vũ muốn nhân vật của mình không mắc bất cứ một sai lầm đáng tiếc nào trong khi diễn.
Do kinh phí đầu tư cho vở diễn “Xin lỗi em chỉ là…“ quá lớn nên đạo diễn Hoàng Vũ - Giám đốc công ty V.Art yêu cầu những nhân vật chính phải thường xuyên tập kịch và bắt buộc ngày nào cũng có mặt tại nơi tập để tập lời thoại và tập diễn xuất. Trong thời gian gần đây thì đạo diễn Hoàng Vũ có mời thêm đạo diễn Yến Chi cùng làm với mình để tạo thêm sự chắc chắn cuối cùng cho vở diễn.

Ngân KhánhLan Phương có vẻ như kiệt sức vì ngày nào cũng tập tành diễn xuất sao cho đạt yêu cầu diễn xuất theo ý đạo diễn. Cùng là nhân vật Hạ Âu nhưng Ngân KhánhLan Phương sẽ thay nhau mỗi người diễn 1 ngày. Mặc dù căng thẳng trong buổi tập nhưng cả 2 đã có những giây phút đùa giỡn rất thoải mái sau khi diễn. Nghệ sỹ Việt Anh cũng bắt buộc phải có mặt nhiều ngày liên tại sân tập tại Bình Quới – HCM cho dù vai diễn của anh đơn giản  hơn những vai chính khác. Quý Bình thì luôn luôn được đạo diễn Yến Chi nhắc nhở dù là sai lầm nhỏ nhất. Mặc dù tập kịch và trong khoảng thời gian trưa nắng nhưng cả đoàn vẫn vui vẻ post ảnh cùng phóng viên.

Vở kịch “Xin lỗi em chỉ là…“ ra mắt khán giả vào 3 đợt: đợt 1 ngày 12 và 13/3/2010, đợt 2 ngày 19, 20, 21/3/2010 và đợt 3 ngày 3, 4/4/2010 tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM. Dàn diễn viên tham gia vở: Lan Phương, Ngân Khánh, Việt Anh, Thanh Hoàng, Tú Trinh, Công Ninh, Hữu Nghĩa, Hoàng Sơn, Tấn Beo, Cát Tường, Minh Thư… Giá vé của các đêm diễn từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng, trong khi đó, vé VIP có mức giá đến 1 triệu đồng. Với giá vé VIP này, vở kịch đang lập thêm một kỷ lục nữa về giá vé khi đi xem một vở kịch trong làng kịch Việt.

Dưới đây là hình ảnh buổi tập kịch:
Ngân Khánh


Ngân Khánh và Lan Phương đã có những phút đùa giỡn sau giờ tập
Nghệ sỹ Việt Anh - Quý Bình


Việt Anh đang tập lại lời thoại

   Bài và ảnh: Minh Nhựt
-    

Khoảnh khắc xác chết 300 năm tuổi đột nhiên mở mắt khiến du khách rợn người

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet