Phim mới của Lee Min Ho tung ảnh dễ thương
Phim mới của Lee Min Ho tung ảnh dễ thương

Thứ sáu, 26/02/2010 14:00

- Sau khi phát hành những bức ảnh đầu tiên, bộ phim truyền hình mới của chàng xoăn Lee Mim Ho, “Personal Taste”, tiếp tục tung ra một bộ ảnh mới cực kỳ dễ thương.


Sau khi phát hành 4 bức ảnh quảng cáo cho bộ phim truyền hình mới  “Personal Taste”, nhà sản xuất đã nhận được những phản ứng rất tích cực của khán giả hâm mộ điện ảnh. Nhưng quả thực 4 bức ảnh so với sự mong chờ của fans hâm mộ chẳng thấm tháp vào đâu, họ mong muốn được biết nhiều hơn những thông tin về bộ phim, chính vì vậy ngày hôm nay, MBC đã quyết định bổ sung thêm một bộ ảnh cực kỳ dễ thương của Lee Min Ho và Son Ye Jin.Toàn bộ các bức ảnh đều có khung cảnh giản dị trên nền trắng, hai nhân vật chính của bộ phim ăn mặc đơn giản và khá đồng điệu: chàng mặc áo khoác trắng xám bên ngoài chiếc áo thun, quần bó chẽn màu xanh nhạt, làm khán giả phần nào cũng ‘lờ mờ’ đoán ra được giới tính của anh chàng, còn nàng thì nghịch ngợm trong chiếc áo sơ mi xám nhạt, quần jean yếm rộng thùng thình, xắn ống, đi kèm với đôi giày bốt đen khá hầm hố. Đặc biệt nhất là một búi tóc nhỏ buộc túm trên đầu nàng, như một chi tiết bổ sung hoàn hảo cho tính cách khá ‘vui nhộn’ của một cô gái độc thân.Những bức ảnh vừa được phát hành cho thấy hai ngôi sao nhìn rất dễ thương và thân thiện, và phản ánh sự sôi nổi trong tính cách giữa các nhân vật do họ đóng. Vai Kae In của Son Ye Jin là người khao khát với ý tưởng có một người bạn đồng tính ở chung thì  tốt hơn là sống một mình và cô nhiệt tình chọn Jin Ho (Lee Min Ho) trở thành anh bạn cùng phòng.Mặc dù chính Jin Ho là người đầu tiên nói dối rằng mình là người đồng tính với mục đính để được đến nhà ở chung với Kae In. Nhưng rồi anh thấy mình ngày càng không nên kéo dài sự giả dối này, tuy nhiên vì lý do khó nói mà anh đành ‘nhắm mắt đưa chân’. Qua thời gian hai người sống chung dưới mái nhà, Jin Ho kinh hoàng nhận ra rằng càng ngày mình càng bị cô bạn thu hút.Ngoài bộ ảnh được MBC công bố chính thức, fans hâm mộ còn tập kích phim trường "Personal Taste" và có trong tay được bộ số cảnh Lee Min HoSon Ye Jin đang làm việc hăng say dưới sự chỉ đạo của đạo diễn. Xin giới thiệu với các bạn.


Một số hình ảnh trên phim trường

Bộ phim "Personal Taste" là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Lee Sae In. Ngoài Lee Min Ho, Son Ye Jin, trong phim còn có sự góp mặt của và Kim Ji Suk, Jung Sung Hwa và Jo Eun Ji. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 31 tháng 3 tới.

Minh Trang (Theo AKP, DB)

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet