Bom tấn "Iris 2" công bố vai nam chính
Bom tấn "Iris 2" công bố vai nam chính

Thứ sáu, 05/03/2010 03:01

- Hai nam tài tử Jung Woo Sung và Cha Seung Won sẽ góp mặt trong phần 2 của bộ phim đình đám "Iris 2".
Sau bao mong chờ của các fan, cuối cùng các nhà sản xuất đã công bố hai nam chính của bom tấn “Iris 2”: tài tử nổi tiếng Jung Woo Sung và ngôi sao đang lên Cha Seung Won.


Jung Woo SungCha Seung Won - hai diễn viên chính trong phần 2 "Iris"

Phần một của "Iris" với sự góp mặt của dàn sao Lee Byung Hun, Kim Tae Hee, Jung Jun Ho, Kim Seung Woo, Kim So Yeon và T.O.P đã giành được thành công vang dội khi phát sóng vào cuối năm 2009. Thành công này chính là lý do khiến công ty Taewon Entertainment đi đến quyết định tiếp tục thực hiện phần 2 của  bộ phim. Theo nguồn tin từ các nhà sản xuất, phần 2 của “Iris” sẽ được đổi tựa thành “Athena”, tên của một tổ chức tội phạm.


Jung Woo Sung

Trong phim, Jung Woo Sung vào vai nam chính diện Lee Jung Hyuk, một điệp viên giỏi của cục tình báo quốc gia. Trong khi đó, Cha Seung Won đảm nhận vai phản diện Sohn Hyuk, trùm sỏ của tổ chức Athena. Sohn Hyuk là người phụ trách huấn luyện các điệp viên thành những cỗ máy giết người chuyên nghiệp.


Cha Seung Won

Cho đến thời điểm này, đoàn phim vẫn chưa tuyển được vai nữ chính và dàn diễn viên phụ trong phim. Tuy nhiên,  nhà sản xuất của Taewon Entertainment hứa sẽ mời các ngôi sao đảm nhiệm những vai diễn nói trên.
Jung Woo Sung

“Athena” đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Jung Woo Sung sau 15 năm vắng bóng kể từ sau bộ phim “1.5” hồi năm 1995 mà anh cộng tác với ngọc nữ xứ Hàn Shim Eun Ha. Còn Cha Seung Won cũng là diễn viên rất được mến mộ tại Hàn Quốc sau bộ phim đình đám “City Hall” (Nữ thị trưởng).


Cha Seung Won

“Athena” sẽ bấm máy vào tháng 6 tại Ý hoặc Thụy Sĩ. Ngoài hai nước này, đoàn phim còn quay ngoại cảnh tại bốn quốc gia khác, trong đó đáng chú ý nhất có Singapore và New Zealand. Phim dự kiến lên sóng cuối năm 2010.

Hồng Anh
Theo DB

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet