Nỗi ám ảnh mang tên “Ma sói”
Nỗi ám ảnh mang tên “Ma sói”

Thứ tư, 17/03/2010 11:40

- Lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển hồi năm 1941 của hãng Universal,”The Wolfman” (Ma sói) phiên bản năm 2010 là câu chuyện kì bí về người đàn ông chịu lời nguyền đáng sợ mỗi độ trăng tròn.

Từ thập niên 30 - 40 của thế kỷ trước, hãng Universal Pictures bắt đầu giới thiệu một loại hình phim kinh dị mới: phim quái vật! Bằng cách hóa thân thành những hình tượng quái vật kinh điển như ác quỷ Dracula, quái vật trong tiểu thuyết "Frankenstein", Xác Ướp hay Người Vô hình, các diễn viên đã làm nên những cơn ác mộng tưởng như chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của độc giả yêu văn chương.

"The Wolfman" được làm lại từ bộ phim kinh dị nổi tiếng cùng tên hồi năm 1941. Vốn là một fan hâm mộ của thể loại phim kinh dị, diễn viên kiêm nhà sản xuất Benicio Del Toro đã quyết định cho người sói tái xuất để chiều lòng khán giả hiện đại. Mặc dù phải sửa lại kịch bản với một số tình tiết mang hơi hướng hiện đại nhưng bộ phim vẫn giữ được cốt truyện cơ bản và tinh thần của kịch bản gốc.Tuổi thơ của Lawrence Talbot (Benicio Del Toro) chấm dứt ngay sau cái đêm  người mẹ yêu dấu qua đời. Sau khi rời bỏ ngôi làng Victorian êm đềm thuộc Blackmoor, anh luôn cố quên đi ký ức đau buồn ấy. Nhưng khi vị hôn thê của anh trai anh là Gwen Conliffe (Emily Blunt) đến nhờ anh giúp đỡ tìm kiếm người yêu đã mất tích của cô, Talbot bèn quay trở về. Anh nhận thấy có một thứ sức mạnh tàn khốc và khát máu đang giết hại dân làng. Một thanh tra của sở Scotland Yard tên là Aberline (Huge Weaving) liền được cử đến để điều tra sự vụ.

Khi Talbot xâu chuỗi các mảnh ghép từ những sự kiện đẫm máu, anh biết được một lời nguyền cổ xưa, vốn sẽ biến những kẻ bị giày vò khốn khổ thành người sói mỗi dịp trăng tròn. Và giờ đây, nếu Talbot có bất cứ cơ hội nào để chấm dứt cảnh giết chóc và bảo vệ người con gái anh thầm yêu, anh phải hủy diệt sinh vật xấu xa đang lẩn khuất đâu đó bên trong những khu rừng bao quanhBlackmoor. Nhưng sau khi Talbot bị cắn bởi con quái thú bóng đêm ấy, người đàn ông với quá khứ đau thương khám phá ra một nửa quan trọng của chính bản thân mình, một phần con người mà anh chưa bao giờ tưởng tượng rằng sẽ tồn tại…


Thưởng thức trailer hấp dẫn của bộ phim "The Wolfman":


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

"The Wolfman" (Ma sói) được trình chiếu từ ngày 26/03/2010 tại các rạp :


Hà Nội                       MegaStar Cineplex - Vincom City Towers

Hải Phòng                  MegaStar Cineplex - TD Plaza

Đà Nẵng                     MegaStar Cineplex - Vĩnh Trung Plaza

Biên Hoà                    MegaStar Cineplex - Co.op Mart

Tp.HCM                    MegaStar Cineplex - Hùng Vương Plaza, MegaStar Cineplex – CP Plaza

 

 

                                                                                                       KiAn     

 

Chắc chắn đây là điều đáng sợ nhất trong dịp lễ Halloween

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet