Cổ Thiên Lạc và Ngô Quân Như làm "Ông bà Smith Châu Á"
Cổ Thiên Lạc và Ngô Quân Như làm "Ông bà Smith Châu Á"

Thứ tư, 24/03/2010 15:15

- Cổ Thiên Lạc và Ngô Quân Như đang thực hiện bộ phim "Mr. and Mrs. Incredible", phiên bản kết hợp của hai bộ phim "Gia đình siêu nhân" và "Ông bà Smith"
Hôm 23/3 vừa rồi, bộ phim điện ảnh "Mr. and Mrs. Incredible" (Thần kì hiệp lữ) đã tổ chức buổi họp báo với sự góp mặt của hai diễn viên chính Cổ Thiên Lạc, Ngô Quân Như và một số thành viên khác trong đoàn phim. Trong buổi họp báo, cả Cổ Thiên Lạc và Ngô Quân Như đều diện trang phục cách tân của Người Dơi.


Đoàn phim "Mr. and Mrs. Incredible" tại buổi họp báo

"Mr. and Mrs. Incredible" được coi là phiên bản kết hợp của hai bộ phim "Gia đình siêu nhân" (The Incredibles) và "Ông bà Smith" (Mr. and Mrs. Smith). Trong phim, Cổ Thiên Lạc và Ngô Quân Như vào vai một cặp vợ chồng có sức mạnh phim thường. Chính vì thế, hai diễn viên này phải thực hiện khá nhiều cảnh hành động. "Vì chúng tôi vào vai siêu nhân nên có khá nhiều cảnh bay lượn cũng như hành động. Chính vì vậy, tôi và Cổ Thiên Lạc luôn phải mang nhiều dụng cụ bảo vệ, chẳng hạn như dây an toàn."


Cổ Thiên Lạc và Ngô Quân Như

Một điểm khá thu hút trong "Mr. and Mrs. Incredible" là giữa Cổ Thiên Lạc và Ngô Quân Như sẽ có một cảnh ân ái nóng bỏng. Khi hai diễn viên thực hiện cảnh quay này, tại phim trường còn có sự hiện diện của nhà sản xuất Trần Khả Tân - chồng của Ngô Quân Như. Do đó, cả Cổ Thiên Lạc và Ngô Quân Như đều cảm thấy không thoải mái và phải thực hiện lại cảnh trên nhiều lần.


Cổ Thiên Lạc, Ngô Quân Như và nhà sản Trần Khả Tân

Trong cuộc họp báo, Cổ Thiên Lạc đã chia sẻ cởi mở về những kỉ niệm khi đóng cặp với Ngô Quân Như: "Tôi và Ngô Quân Như đã hợp tác với nhau khá nhiều lần rồi, tuy nhiên đây là bộ phim đầu tiên chúng tôi đóng cặp với nhau. Lúc đầu, tôi cảm thấy không mấy thoải mái nhưng hiện giờ mọi thứ đều ổn cả".
Cổ Thiên Lạc


Cổ Thiên Lạc và Ngô Quân Như

Khi được các ký giả hỏi, đối với Cổ Thiên Lạc thì thực hiện cảnh nóng hay cảnh hành động khó hơn, nam diễn viên này vui vẻ cho biết: "Mỗi cái đều có những khó khăn riêng của nó. Lần này vào vai siêu nhân và phải thực hiện nhiều cảnh hành động nên tôi cảm thấy khá mệt mỏi. Đúng là để trở thành siêu anh hùng không dễ chút nào. Không chỉ có vậy, thời tiết ở trường quay rất nóng mà chúng tôi luôn phải khoác trên người những bộ đồ dày cộp. Thực sự là rất vất vả."


Ngô Quân Như

Nữ diễn viên Ngô Quân Như cũng hé lộ rằng trong phim, sẽ có cảnh cô nấu ăn cho Cổ Thiên Lạc: "Lúc đầu, tôi cảm thấy cảnh này rất ngọt ngào. Nhưng sau hai ngày, nó chẳng còn gì thú vị nữa bởi tôi quá mệt."

Hồng Anh
Theo HK, AS

Nam thanh niên nhận cái kết "đắng" khi tỏ tình ở trường ĐH

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet