Ra mắt tạo hình Bạch Cốt Tinh trong "Tây Du Ký"
Ra mắt tạo hình Bạch Cốt Tinh trong "Tây Du Ký"

Thứ sáu, 09/04/2010 08:20

- Tạo hình mới của nhân vật Bạch Cốt Tinh trong "Tây Du Ký" đã khiến khán giả thêm tò mò về bộ phim này.

Nữ diễn viên An Dĩ Nhiên

Ngày 7/4, tạo hình nhân vật Bạch Cốt Tinh của nữ diễn viên An Dĩ Hiên đã được công bố và nhận được sự quan tâm, khen ngợi của đông đảo khán giả chờ đón bộ phim này.

Từng hợp tác ăn ý với đạo diễn Trương Kỷ Trung trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" nên khi Trương Kỷ Trung mời cô vào vai Bạch Cốt Tinh, An Dĩ Hiên đã vui vẻ nhận lời ngay. Với mong muốn vào vai thật đạt, An Dĩ Hiên đã tìm thêm tư liệu tham khảo về nhân vật Bạch Cốt Tinh trên mạng để làm sao có một tạo hình nhân vật thật sự sinh động. Được biết, vì tạo hình trong phim "Tây Du Ký", An Dĩ Hiên đã tự bỏ tiền túi mời chuyên viên tạo hình đến từ Đài Loan với mức thù lao lên đến 6 chữ số.  

Trước khi phim "Tây Du Ký" bấm máy, nhân vật Bạch Cốt Tinh là một trong những vai diễn được khán giả quan tâm nhất. Cảnh quay đầu tiên của nhân vật này diễn ra trong vườn hoa đào, khi Bạch Cốt Tinh tiếp cận thầy trò Đường Tăng, giả dạng làm một thôn nữ giúp Trư Bát Giới may áo. Diễn xuất của An Dĩ Hiên trong phim được đạo diễn khen ngợi hết lời.

Đoàn phim sẽ quay ngoại cảnh tại khu Tượng Sơn khoảng 1 tháng với các bối cảnh chủ yếu là động Thủy Liêm, đỉnh Bạch Cốt, đào viên và rừng nguyên thủy...
An Dĩ Nhiên trên trường quay "Tây Du Ký"
Bạch Cốt Tinh và Trư Bát Giới


An Dĩ Nhiên thật xinh đẹp, bí ẩn trong vai Bạch Cốt Tinh

MinWei

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet