Phim hành động hài đánh bại công nghệ 3D
Phim hành động hài đánh bại công nghệ 3D

Thứ hai, 12/04/2010 11:04

– Bộ phim tình cảm hành động hài “Date Night” đã “vượt mặt” bom tấn 3D “Clash Of the Titans” để giành ngôi đầu trong bảng xếp hạng 10 phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ.

Poster phim “Date Night”

Tuần qua, bộ phim hành động hài “Date Night” đã có khởi đầu thuận lợi với $27,1 triệu, giành vị trí quán quân từ tác phẩm 3D “Clash Of the Titans”.
Hình ảnh trong phim “Date Night”

"Date Night" được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Shawn Levy, với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Tina Fey Steve Carell. Phim xoay quanh câu chuyện của Claire (Tina Fey thủ vai) và Phil Foster (Steve Carell thủ vai), một cặp vợ chồng sống ở ngoại ô bắt đầu cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hôn nhân của mình. Để hâm nóng tình cảm, Claire và Phil quyết định tới một hộp đêm hạng sang ở Manhattan. Tại đây, hai người vô tình bị lôi vào một cuộc hành trình đầy mạo hiểm thắp lại ngọn lửa tình yêu giữa họ.


Poster phim Clash of the Titans”

Tuần vừa qua chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng về doanh thu phòng vé của bộ phim 3D “Clash of the Titans”. Giảm 56% so với tuần đầu, bộ phim của nam tài tử Sam Worthington chỉ thu về $26,9 triệu, nâng tổng doanh thu của phim sau hai tuần công chiếu đạt $110,5 triệu.


Hình ảnh trong phim "How to Train Your Dragon"

Bộ phim hoạt hình 3D "How to Train Your Dragon" vẫn giữ vững vị trí thứ 3 với doanh thu $25,4 triệu.


Poster phim "Why Did I Get Married Too?"

Tương tự “Clash of the Titans”, doanh thu của bộ phim "Why Did I Get Married Too?" cũng sụt giảm mạnh trong tuần qua. Chỉ thu về 11 triệu USD trong tuần thứ 2 công chiếu (giảm 62%), bộ phim của của đạo diễn Tyler Perry đành "ngậm ngùi" đứng ở vị trí thứ 4.
Hình ảnh trong phim "The Last Song"

“The Last Song” của ngôi sao tuổi teen Miley Cyrus và “Alice in Wonderland” của đạo diễn Tim Burton đều giảm một bậc trong bảng xếp hạng doanh thu so với tuần trước đó.


Poster phim “Alice in Wonderland

Thu về 10 triệu đô la Mỹ trong tuần thứ 2 công chiếu, “The Last Song” giành vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, “Alice in Wonderland” chỉ thu về 5,6 triệu USD và đứng ở vị trí thứ 6.

Sau đây là bảng xếp hạng phim ăn khách tuần qua:

   1. Date Night - $27,1 triệu
   2. Clash of the Titans - $26,9 triệu
   3. How to Train Your Dragon - $25,4 triệu
   4. Why Did I Get Married Too? - $11,2 triệu
   5. The Last Song - $10 triệu
   6. Alice in Wonderland - $5,6 triệu
   7. Hot Tub Time Machine - $5,43 triệu
   8.  The Bounty Hunter - $4,3 triệu
   9. Diary of a Wimpy Kid  - $4,1 triệu
  10. Letters to God - $1,25 triệu

Hồng Anh
Theo YHNgọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet