Bae Yong Yoon 'cưới' Choi Ji Woo
Bae Yong Yoon 'cưới' Choi Ji Woo

Thứ năm, 22/04/2010 00:00

- "Cô dâu" Choi Ji Woo xinh đẹp, duyên dáng bên 'chú rể' Bae Yong Joon.
Vào cuối tháng 1 vừa rồi, thông tin cảnh kết thúc của phiên bản hoạt hình “Winter Sonata” (Bản tình ca mùa đông) sẽ do chính Bae Yong Joon Choi Ji Woo đóng đã khiến không ít fan hâm mộ háo hức mong chờ. Và gần đây phân cảnh này đã chính thức hoàn thành. Điều đặc biệt là cái kết của phiên bản hoạt hình sẽ khá khác so với bản phim truyền hình "Bản tình ca mùa đông".Nếu như bản phim truyền hình "Bản tình ca mùa đông" kết thúc khi Jung Yu Jin (Choi Ji Woo đóng) và Kang Joon Sang (Bae Young Joon) gặp lại nhau thì cái kết của bản phim hoạt hình sẽ có hậu hơn. Tình yêu giữa hai nhân vật chính Yu Jin và Joon Sang sẽ có cái kết viên mãn bằng một đám cưới hết sức lãng mạn.


Choi Ji Woo rạng rỡ bên Bae Young Joon trong ngày cưới

Bộ phim hoạt hình "Bản tình ca mùa đông" do công ty truyền thông Key East của Hàn Quốc và Total Promotion của Nhật Bản hợp tác sản xuất. Phim dựa trên bản phim truyền hình cùng tên của Hàn Quốc năm 2002. Bên cạnh đó, Bae Yong Joon và Choi Ji Woo sẽ đích thân lồng tiếng cho nhân vật của mình trong bản phim hoạt hình này.


Hình ảnh hậu trường cảnh quay đám cưới của Bae Yong Joon Choi Ji Woo
 trong "Bản tình ca mùa đông" phiên bản hoạt hình

"Bản tình ca mùa đông
" phiên bản truyền hình khi phát sóng đã tạo ra cơn sốt lớn không chỉ ở Hàn Quốc mà còn tại nhiều nước Châu Á khác, đặc biệt là Nhật Bản. Chính bộ phim này đã tạo ra trào lưu "làn sóng Hàn Quốc" tại Nhật. Bên cạnh đó, bộ phim trên cũng giúp Bae Yong Joon trở thành một trong những ngôi sao chiếm được cảm tình khán giả nữ Nhật Bản nhất.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Trailer "Bản tình ca mùa đông"

Một số hình ảnh trong phim Bản tình ca mùa đông" phiên bản hoạt hình:

Hồng Anh
Theo BD

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet