Bạch Hâm Huệ hôn Lam Chính Long suốt 1 tiếng
Bạch Hâm Huệ hôn Lam Chính Long suốt 1 tiếng

Chủ nhật, 02/05/2010 15:00

- Phải mất hơn 1 tiếng đồng hồ, Bạch Hâm Huệ và Lam Chính Long mới hoàn thành cảnh hôn trong "Yêu Chàng Bĩ Tử".
"Yêu Chàng Bĩ Tử" là một trong những bộ phim truyền hình thần tượng Đài Loan hot nhất hiện nay. Trong tập phim sắp tới, sẽ có cảnh siêu mẫu Bạch Hâm Huệ chủ động hôn Lam Chính Long. Và hai diễn viên này phải khá vất vả mới hoàn thành  cảnh phim tưởng chừng rất đơn giản trên.


Năm diễn viên chính trong "Yêu chàng bĩ tử"

Trong cảnh này, Bạch Hâm Huệ sẽ "thừa lúc" Lam Chính Long không chú ý để hôn anh. Khi chuẩn bị quay phim, Bạch Hâm Huệ tỏ ra vô cùng lo lắng. Cô chia sẻ: "Tôi sẽ là người chủ động trong cảnh hôn này, nhưng tôi thực sự không biết nên làm thế nào cả. Vì vậy, tôi cảm thấy rất lo lắng." Nữ diễn viên khả ái này cũng hé lộ rằng ở ngoài đời, bạn trai cô là người chủ động hôn nên cô thực sự không có kinh nghiệm khi là người hôn trước. Cũng vì thế, cảnh hôn giữa Bạch Hâm Huệ và Lam Chính Long phải thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần.
Cảnh hôn giữa Lam Chính LongBạch Hâm Huệ trong "Yêu chàng bĩ tử"

Sau khi quá mệt mỏi vì thực hiện cảnh quay trên, Lam Chính Long buộc phải đưa ra chỉ dẫn cho Bạch Hâm Huệ. Anh hướng dẫn cho cô cách hướng mặt, tư thế hôn và cách biểu cảm. Sau khi được Lam Chính Long chỉ dẫn, Bạch Hâm Huệ như được "khai sáng" đầu óc và tươi cười nói với anh: "Sao anh không chỉ dẫn cho tôi sớm hơm?" Sau đó, hai người hoàn thiện cảnh hôn trên hết sức thuận lợi.

Chia sẻ về nụ hôn với Bạch Hâm Huệ trong phim, Lam Chính Long cho biết: "Quay cảnh hôn với Hâm Huệ rất thoải mái. Chúng tôi đã có một nụ hôn rất nhẹ nhàng nhưng cũng hết sức ngọt ngào."

Nếu như quay cảnh hôn với Bạch Hâm Huệ ngọt ngào bao nhiêu thì Lam Chính Long lại phải "nếm vị đắng" khi thực hiện cảnh quay bị Tùy Đường tát đỏ má.


Tùy Đường tát Lam Chính Long

Trước khi chính thức quay, Tùy Đường đã gặp trước Lam Chính Long để thương lượng trước. Để đảm bảo tính chân thực của bộ phim, nữ diễn viên này đã không ngần ngại "tặng" cho Lam Chính Long một cái tát trời giáng. Thậm chí, các thành viên trong đoàn phim cũng phải giật mình vì cái tát đó của Tùy Đường. Khi đạo diễn hô cắt cũng là lúc mặt của Lam Chính Long ứng đỏ với 5 vết ngón tay.

Sau cảnh quay trên, Lam Chính Long đã đi bến bên diễn viên Ôn Thăng Hào đứng gần đó và nói đùa: "Lần sau nếu anh quay cảnh bị Tùy Đường tát thì phải cẩn thận với cô ấy". Trong khi đó, Tùy Đường vui vẻ nói: "Đây là cảnh tát đầu tiên của tôi trong một bộ phim truyền hình. Chắc hẳn Lam Chính Long sẽ bị đau mặt và đau đầu vì cái tát của tôi".

Một số hình ảnh khác trong "Yêu chàng bĩ tử":
Hồng Anh
Theo AF

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet