Seo Ji Hye cuốn hút trong tạo hình Hoàng hậu Kaya
Seo Ji Hye cuốn hút trong tạo hình Hoàng hậu Kaya

Thứ năm, 13/05/2010 01:00

- Phim cổ trang Kim Soo Ro vừa công khai một số hình ảnh đầu tiên và tạo hình của các diễn viên trong phim. Nổi bật nhất chính là tạo hình Hoàng hậu vương quốc Kaya do nữ diễn viên Seo Ji Hye đóng.
1. Seo Ji Hye cuốn hút trong tạo hình Hoàng hậu Kaya
Seo Ji Hye xinh đẹp trong tạo hình phim "Kim Soo Ro"

Nằm trong dự án phim phát sóng tháng 5, phim truyền hình cổ trang Kim Soo Ro sẽ thay thế A Man Called God của đài MBC từ 29.5 tới. Mới đây, Kim Soo Rovừa cho ra mắt một số hình ảnh mới và đặc biệt thu hút sự chú ý với tạo hình của Seo Ji Hye trong vai Huh Hwang Ok – một mỹ nữ Ấn Độ kết hôn cùng vua Kim Soo Ro (Ji Sung đóng) trong cuộc hôn nhân bang giao quốc tế đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc và sau này trở thành Hoàng hậu vương quốc Kaya.
Ji Sung (vào vai Kim Soo Ro)


Bae Jong Ok


Yoo Ah Sung


Ko Ju Won


Lee Pil Mo

Kim Soo Ro có thời lượng dự kiến 31 tập, kể về cuộc đời Kim Soo Ro, vị vua huyền thoại đã kiến lập nên vương quốc Kaya. Ngoài Ji Sung trong vai vua Soo Ro, bộ phim còn có sự tham gia của Yoo Oh Sung vai đối thủ chính của vua Soo Ro – Shin Kwi Gan, Kang Byun vai Yoo Chun…những gương mặt gạo cội như  Lee Jong Won vai Jo Bang và Bae Jong Ok vai Hoàng hậu Jung Gyun – mẹ của Soo Ro.

2. Eugene cạnh tranh cùng Lee Young Ah

Sau khi Lee Young Ah được chọn vào vai nữ chính của King of Baking, Kim Tak Goo trong tuần trước, mới đây nữ diễn viên Eugene cũng quay lại màn ảnh nhỏ với vai mối tình đầu của Kim Tak Goo trong bộ phim này. King of Baking, Kim TakGoo đánh dấu sự trở lại của Eugene sau 1 năm "im hơi lặng tiếng kể" từ phim truyền hình vui nhộn Creating Destiny của đài MBC và phim điện ảnh Yoga School năm ngoái.


Eugene


Lee Young Ah

Vai diễn của Eugene trong King of Baking, Kim Tak Goo là cô gái xinh đẹp, thông minh. Cô và Kim Tak Goo (Yoon Shi Yoon) yêu nhau nhưng vì danh lợi của bản thân đã bỏ rơi Kim Tak Goo trong lúc anh gặp khó khăn. Sau nhiều năm, cả hai gặp lại nhau nhưng lúc này bên cạnh Kim Tak Goo đã có Yang Mi Sun (Lee Young Ah) – cô gái hết lòng yêu và hy sinh cho anh.


Yoon Shi Yoon


Eugene

King of Baking, Kim Tak Goo xoay quanh cuộc đời của Kim Tak Goo – đứa con rơi của chủ tịch công ty Samhwa Goo In Jong. Dù là thiên tài làm bánh nhưng Kim Tak Goo không được quyền thừa kế vì chỉ là con riêng. Vượt qua nhiều trở ngại, Kim Tak Goo ngày càng thành công và trở thành thợ làm bánh nổi tiếng. King of Baking, Kim Tak Goo dựa trên cuộc đời thật của chủ tịch Paris Baguette Heo Young In. Với độ dài 30 tập,  phim sẽ lên sóng kênh KBS2 ngay sau khi Cinderella’s Sister  kết thúc.

Saphire
Theo Newsen

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet