Xem Lý Băng Băng đánh võ trong trailer 'Địch Nhân Kiệt'
Xem Lý Băng Băng đánh võ trong trailer 'Địch Nhân Kiệt'

Thứ sáu, 14/05/2010 00:00

- Bộ phim hành động trinh thám "Địch Nhân Kiệt" của Lưu Đức Hoa và Lý Băng Băng tiếp tục thu hút sự chú ý với poster và trailer hoành tráng.
Sau bao mong chờ của khán giả hâm mộ, cuối cùng bộ phim hành động trinh thám "Địch Nhân Kiệt" của  hãng phim Hoa Nghị Huynh Đệ, thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Từ Khắc cũng công bố poster và trailer đầu tiên. Tâm điểm của poster là hình ảnh của hai diễn viên chính Lưu Đức Hoa (vào vai Địch Nhân Kiệt) và Lý Băng Băng (thủ vai Thượng Quan Uyển Nhi). Bên cạnh đó, tấm poster còn ghi lại hình ảnh của ba diễn viên khác trong phim bao gồm Lưu Gia Linh, Lương Gia Huy Đặng Siêu.


Poster phim "Địch Nhân Kiệt"

Trong khi đó, đoạn trailer đầu tiên của phim với thời lượng 2 phút rưỡi cũng thu hút sự chú ý của khán giả bởi những cảnh hành động hoành tráng. Đáng chú ý nhất là những cảnh người đẹp Lý Băng Băng đánh võ. Trong trailer này, Lý Băng Băng đã tỏ rõ "phong thái anh hào" của nhân vật Thượng Quan Uyển Nhi.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Địch Nhân Kiệt là một vị quan thanh liêm, chính trực nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Trước đây, đã có khá nhiều bộ phim làm về nhân vật này nhưng chưa bộ phim nào thực sự tạo ra tiếng vang lớn. Chính vì vậy, với kinh phí đầu tư lớn, cộng với dàn diễn viên và đạo diễn nổi tiếng tài năng, hãng phim Hoa Nghị Huynh Đệ hy vọng "Địch Nhân Kiệt" sẽ làm nên chuyện khi ra rạp.


Lưu Đức Hoa (thủ vai Địch Nhân Kiệt)

Đảm nhận vai nam chính Địch Nhân Kiệt trong phim là thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa. Chia sẻ về nhân vật của mình trong phim, ngôi sao này cho biết: "Những người thông minh là những người toàn diện và có thể giúp người khác giải quyết khó khăn. Họ biết cách nhìn nhận, đánh giá sự việc chuẩn xác. Bởi vì có những người như Địch Nhân Kiệt, chúng ta mới cảm thấy rằng thế giới này thật thú vị và từ đó có thêm niềm tin vào cuộc sống".


Lý Băng Băng trong "Địch Nhân Kiệt"

Ngoài những vụ án ly kì, "Địch Nhân Kiệt" còn đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả bởi mối quan hệ đầy bí ẩn giữa Địch Nhân Kiệt Võ Tắc Thiên (Lưu Gia Linh thủ vai). Hé lộ về mối quan hệ giữa hai nhân vật này trong phim, đạo diễn Từ Khắc cho biết: "Mối quan hệ giữa Địch Nhân Kiệt và Võ Tắc Thiên trong phim khá kỳ lạ, nó không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Cả hai nhân vật này đều cực kỳ thông minh và hai người đều đánh giá cao cũng như đối xử hết sức đặc biệt với người kia."


Hình ảnh trong phim "Địch Nhân Kiệt"

"Địch Nhân Kiệt" dự kiến ra rạp vào ngày 23/9. Nhiều khả năng hãng phim Hoa Nghị Huynh Đệ sẽ thực hiện tiếp phần kế tiếp của bộ phim này. Wang Zhonglei - đại diện hãng phim Hoa Nghị cho biết: "Chúng tôi đã có trong tay kịch bản phần kế tiếp của "Địch Nhân Kiệt". Nếu bộ phim thành công về mặt doanh thu phòng vé, chắc chắn chúng tôi sẽ thực hiện phần tiếp theo".

Hồng Anh
Theo Sina

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet