Lee Min Ho và Son Ye Jin sẽ có cảnh nóng trong Personal Taste
Lee Min Ho và Son Ye Jin sẽ có cảnh nóng trong Personal Taste

Thứ sáu, 21/05/2010 00:46

- Sau bao nhiều vui buồn trong tình yêu và những giọt nước mắt chia tay ở tập 15, có vẻ như "Personal Taste" của đài MBC sẽ đáp ứng sự mong mỏi của khán giả bằng một cái kết hoàn hảo giữa Jin Ho và Gae In.


Ngày 20.5, phim truyền hình "Personal Taste" của đài MBC đã công bố một số hình ảnh của cảnh nóng sẽ xuất hiện trong tập sau cùng của phim. Những hình ảnh này khiến khán giả  yêu thích bộ phim rất nóng lòng chờ đợi, hy vọng "Personal Taste" sẽ có cái kết thật đẹp và ấn tượng.


Một số cảnh nóng sẽ xuất hiện

Trong tập phim 15 phát sóng tối 19.5, Jin Ho (Lee Min Ho) và Gae In (Son Ye Jin) chia tay vì nhiều lý do, trong đó có sự phản đối kịch liệt của bố Gae In và mẹ Jin Ho, đồng thời mục đích Jin Ho tìm cách vào sống chung nhà với Gae In để lấy bản thiết kế kiến trúc của ngôi nhà bị bại lộ. Jin Ho không đủ can đảm để đối diện với Gae In, anh đề nghị chia tay. Mặc dù Gae In rất đau khổ và tin vào tình cảm của Jin Ho dành cho mình là sự thật.Tuy xảy ra nhiều chuyện phức tạp nhưng theo một nhân viên đoàn phimPersonal Taste, bộ phim sẽ dành tặng cho khán giả món quà bất ngờ, để đáp lại tình cảm mọi người đã ủng hộ cho phim. Dù đang ở giai đoạn cao trào nhưng Personal Taste đang có chiều hướng giảm rating. Tập 15 phát sóng tối 19.5 chỉ có rating 10.7% theo AGB, đứng sau phim truyền hình đối thủ Prosecutor Princess của đài SBS.

Saphire
Theo NJ

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet