Hoài Linh và nỗi niềm hai người vợ
Hoài Linh và nỗi niềm hai người vợ

Thứ sáu, 21/05/2010 01:24

– Không ai ngờ rằng đằng sau con người thủy chung và chu đáo ấy lại là sự đa tình và dối trá. Và khi sự thật được phát lộ, kẻ đa tình phải chịu kiếp cô độc suốt quãng đời còn lại
Hôm qua, đoàn làm phim “Nợ đa tình” đã có buổi ra mắt công chúng. Tham gia buổi ra mắt có đạo diễn Đinh Đức Liêm cùng các diễn viên Phi Thanh Vân, Đức Sơn, Thanh Duy, Thanh Sơn, Y Nhung… Rất tiếc, diễn viên chính Hoài Linh vì bận đám tang của nghệ sĩ Hữu Lộc nên không có mặt.


Đạo diễn Đinh Đức Liêm


...và diễn viên Phi Thanh Vân trong buổi ra mắt đoàn làm phim

Đúng như tên gọi của phim “Nợ đa tình” là những câu chuyện xung quanh hai người đàn ông đa tình, tham lam trong tình yêu và phải nhận một kết cục buồn thảm. Hùng Phương (Hoài Linh) có hai người vợ, hai gia đình trong cùng một thành phố. Ngoài Hùng Phương, hai gia đình này không hề biết sự tồn tại của nhau. Đây là lần đầu tiên Hoài Linh được vào một vai… đào hoa đến thế. Trong mắt hai người vợ của mình, anh là người đàn ông chung thủy, chu đáo. Trong mắt những đứa con đáng yêu, anh là ông bố mẫu mực và trách nhiệm. Đứng giữa hai người vợ, Hùng Phương cũng luôn ám ảnh một tội lỗi, dằn vặt nhưng sự đa tình đã khiến anh không thể lựa chọn. Dù đã thể hiện xuất sắc nhiều nhân vật nhưng vai diễn một ông chồng 2 vợ đong đầy nỗi niềm sẽ thực sự là một thách thức đối với danh hài Hoài Linh.


Hoài Linh lần đầu được đóng vai đào hoa

Một người đàn ông khác cũng vướng phải kiếp đa tình là Trường Phát (diễn viên Đức Sơn thể hiện) – ông chủ một tập đoàn kinh tế lớn. Dù đã có một gia đình là hậu phương vững chắc nhưng đại gia giàu có này vẫn không qua nổi cửa ải mỹ nhân. Những người đẹp luôn tìm cách vây quanh ông, giăng những cái bẫy để “chăn dắt” người đàn ông này. Trường Phát đã không đủ bản lĩnh để vượt qua và ông đành che giấu sự thật với người vợ tài năng của mình.


Diễn viên Đức Sơn đóng vai Trường Phát

Nhưng rồi cũng đến ngày sự thật bị phát giác, cả Hùng Phương Trường Thịnh đều lâm vào cảnh tan cửa nát nhà và nhận lấy sự cô đơn cho thói trăng hoa và xảo quyệt của mình.

Ngoài Hoài LinhĐức Sơn, phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Phi Thanh Vân, Lê Khánh cùng các diễn viên trẻ Y Nhung, Bambi Trịnh, Nam Cường, Phương Trang, Thanh Vân...“Nợ đa tình” là bộ phim được mua kịch bản từ nước ngoài nhưng đã được Việt hóa mang đậm bản sắc Việt. Phim được sản xuất bởi công ty Kiết Tường và dự kiến sẽ phát sóng trên HTV9 vào năm 2011.

Hình ảnh các diễn viên trong buổi ra mắt đoàn làm phim "Nợ đa tình":
Phi Thanh Vân ngày càng nền nã trong những chiếc áo dài cách điệu


Bambi Trinh và Y Nhung
Diễn viên Đức Sơn là gương mặt khá quen thuộc của phim truyền hình Việt Nam.
Anh là diễn viên rất có tiếng ở ngoài BắcNhà biên kịch Thanh Hải


Diễn viên Thanh Duy (tay phải)

Tùng Chi
Ảnh: MN

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet