Quan Vân Trường ra mắt poster
Quan Vân Trường ra mắt poster

Chủ nhật, 23/05/2010 00:00

- Bộ phim bom tấn võ hiệp cổ trang "Quan Vân Trường" mới đây đã cho công bố 2 mẫu poster tại liên hoan phim Cannes.
Trong hai tấm poster không hề xuất hiện nhân vật chính do Chân Tử Đan thủ vai mà chỉ là cây Thanh Long Yển Nguyệt Đao với chữ Nghĩa nổi bật trên nền poster. Theo hai vị đạo diễn của phim cho biết, trong phim "Quan Vân Trường" lần này, Chân Tử Đan không chỉ tiếp tục thể loại phim võ thuật sở trường của mình mà còn thể hiện hình tượng anh hùng vì "Trung Nghĩa" mà hy sinh.
Poster phim "Quan Vân Trường"

Hai mẫu poster kì bí ra mắt tại liên hoan phim Cannes nhấn mạnh chủ đề "Nghĩa" thể hiện trong xuyên suốt bộ phim. Trong phim, Chân Tử Đan ngoài sở trường võ thuật sẽ phải thể hiện tâm lý của một đấng anh hùng Quan Vân Trường với sự day dứt nội tâm khi đứng giữa chữ Trung với lời thề huynh đệ và chữ Nghĩa với cái ơn của Tào Tháo, buộc vị anh hùng này phải đưa ra quyết định đầy khó khăn. Đây là cảnh phim đầy thử thách với Chân Tử Đan. Anh cho biết sẽ phải thận trọng hơn khi vào vai Quan Vân Trường: "Đây là lần đầu tiên tôi diễn một nhân vật anh hùng cổ đại. Quan Vân Trường là vị anh hùng trung nghĩa thân thuộc của người Trung Quốc, ngoài việc diễn xuất võ thuật, việc thể hiện tâm lý nhân vật và lột tả cảm xúc cũng có nhiều nét đột phá!".Chuyện phim "Quan Vân Trường" với bối cảnh sau khi Tào Tháo đại bại trước Lưu Bị, nhị đệ Quan Vân Trường vì bảo vệ cho chị dâu nên bất đắc dĩ phải đầu hàng Tào Tháo, diễn giải điển tích "Thân tại Tào Doanh tâm tại Hán" của Quan Vân Trường.  

Hiện phim "Quan Vân Trường" đang thực hiện các cảnh quay bí mật tại Hà Bắc và không tiết lộ bất cứ thông tin nào với báo chí. Các fans đều rất nóng lòng chờ đón một hình tượng uy nghiêm và khí chất anh hùng của Chân Tử Đan trong phim lần này.

MinWei
Theo QQ

Nam thanh niên khốn khổ vì bị mắc kẹt chiếc nhẫn vào 'của quý' suốt 2 ngày

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet