Hạ Quân Tường và Trương Quân Ninh sẽ có cảnh nóng trong phim mới
Hạ Quân Tường và Trương Quân Ninh sẽ có cảnh nóng trong phim mới

Thứ bảy, 22/05/2010 12:08

- Dù là lần hợp tác đầu tiên nhưng Hạ Quân Tường và Trương Quân Ninh sẽ có một cảnh "nóng" trong bộ phim truyền hình thần tượng "Bliss Most Sunshine Day".
Bộ phim truyền hình thần tượng mới "Bliss Most Sunshine Day" mới đây đã tổ chức buổi họp tại khách sạn Lemidi, Nantou. Ngoài hai diễn viên chính Hạ Quân TườngTrương Quân Ninh, buổi họp báo còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt như Minh Đạo, Annie Chen.


Một số hình ảnh tại buổi họp báo bộ phim "Bliss Most Sunshine Day"

Trong  "Bliss Most Sunshine Day", Hạ Quân Tường vào vai ông chủ trẻ tuổi của một khách sạn lớn và sẽ có mối quan hệ tình cảm đầy thú vị với một nữ nhân viên dọn phòng trong khách sạn (Trương Quân Ninh thủ vai).

Mặc dù đây là lần đầu tiên Hạ Quân Tường Trương Quân Ninh hợp tác cùng nhau nhưng hai người sẽ phải thực hiện một cảnh "giường chiếu" nóng bỏng. Cảnh "nóng" trên sẽ được thực hiện tại khu đặc biệt của khách sạn Limidi - khu vực chuyên dùng để đón tiếp tổng thống. Được biết, khu vực này rộng hơn 100 m2 và đặc biệt hơn nữa là chiếc giường mà hai diễn viên sẽ diễn "cảnh ân ái" là giường cổ có trị giá hàng chục triệu đài tệ. Tất cả những yếu tố trên hợp lại khiến cả Hạ Quân Tường Trương Quân Ninh đều cảm thấy rất lo lắng.
Trương Quân Ninh Hạ Quân Tường

"Bliss Most Sunshine Day" đã khởi quay được gần một tháng chính vì vậy Hạ Quân Tường Trương Quân Ninh đã khá thân nhau. Bên cạnh đó, vì cả hai đều là đại diện cho vô số sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, nên cả hai thường xuyên chia sẻ về các bí quyết để bảo vệ da. Trong cuộc họp báo, khi được một số kí giả hỏi nhận xét của Trương Quân Ninh về Triệu Hựu Đình - bạn trai tin đồn của cô đã "khoe cơ" trong quảng cáo cho một sản phẩm chăm sóc da mới đây, nữ diễn viên này đã cười nói: "Tôi vẫn chưa xem quảng cáo đó".


Trương Quân Ninh

Về việc mới đây Hạ Quân Tường công bố trên facebook rằng anh đã sa thải quản lý của mình, nam diễn viên này tỏ ra khá buồn và cho biết: "Tôi và quản lý Wu Zi Yi chưa bao giờ ký hợp đồng chính thức. Chính vì vậy hiện tại chúng tôi đi theo con đường riêng của mình. Vụ việc này được giải quyết êm thấm mà ko cần sự can thiệp của tòa án".


Hạ Quân Tường

Nam diễn viên này cũng giải thích thêm rằng lý do anh và Wu Zi Yi không tiếp tục hợp tác là vì quan điểm của hai người quá khác nhau và bắt đầu nảy sinh nhiều vấn đề. Đối với những tin đồn về việc Hạ Quân Tường sẽ kí hợp đồng quản lý mới với nhà chế tác Sài Trí Bình, nam diễn viên này cho biết: "Tôi cũng đã liên lạc với chị Sài được một thời gian rồi. Tuy nhiên, tôi vẫn cần có thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng về chuyện này".

Địa  điểm quay phim chính của "Bliss Most Sunshine Day" là tại Limidi, khách sạn vốn nổi tiếng với phong cảnh đẹp thơ mộng. Các thành viên đoàn phim cho biết họ hy vọng sớm cho khán giả chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khách sạn này thông qua ống kính máy quay.

Một số hình ảnh của Trương Quân Ninh và Hạ Quân Tường:


Hồng Anh
Theo AF

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet