Kang Ji Hwan và Ham Eun Jung: “Tom và Jerry” ai sẽ thắng?
Kang Ji Hwan và Ham Eun Jung: “Tom và Jerry” ai sẽ thắng?

Thứ hai, 24/05/2010 13:00

- "Coffee House" đang dần trở thành bộ phim hấp dẫn khán giả bởi nội dung vui nhộn, tình huống hài hước và đặc biệt là mối quan hệ giữa “Tom và Jerry” – biệt danh của cặp đôi “oan gia” do Kang Ji Hwan và Ham Eun Jung đóng.
Trong tập 3 của "Coffee House" phát sóng tối 24.5, hai nhân vật Jin Soo (Kang Ji Hwan) và Seung Yeon (Ham Eun Jung) sẽ chính thức bước vào giai đoạn mới khi rơi vào những tình huống bất ngờ.  “Tom” Jin Soo – chàng tiểu thuyết gia nổi tiếng vừa cầu kỳ, vừa khó tính liệu sẽ trở thành người thắng cuộc hay thua trước “Jerry” Seung Yeon – cô gái nhỏ bé, yêu truyện tranh trong tiệm cà phê và đã “cảm nắng” anh ngay từ lần đầu gặp mặt?


Kang Ji Hwan Ham Eun Jung trong Coffee House

Là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Pyo Min Soo – “cha đẻ” của Full House nên ngay từ khi bắt đầu đổi tên từ Page One thành Coffee House, bộ phim đã khiến khán giả rất hiếu kỳ, kỳ vọng vào sự thành công mà Full House từng đạt được đối với Coffee House.Ngoài ra, trong tập 4 phát sóng ngày 25.5, bài hát “Coffee Over Milk” –  bài hát chính của nhân vật Seung Yeon do Hyo Min Ji Yeon của T-ara cùng Boram của SeeYa trình bày cũng sẽ  được công khai. Coffee Over Milk có giai điệu vui tươi, rộn ràng đem lại cảm giác đáng yêu, trong sáng cũng như tính cách của Seung Yeon. OST của phim còn có sự tham gia của ca sĩ nổi tiếng Jo Sung Mo trong nhạc phẩm I Will Smile Page One qua sự trình bày của ca sĩ Ock Joo Hyun cùng chính Ham Eun Jung – nữ diễn viên chính và là ca sĩ của nhóm nhạc T-ara.

Saphire
Theo YH

Hoa hậu Phạm Hương hát La Vie en Rose tặng Fan nhân dịp 20/10

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet