Gặp lại Hạ Quân Tường trong "Mật vụ nội gián"
Gặp lại Hạ Quân Tường trong "Mật vụ nội gián"

Thứ ba, 25/05/2010 00:09

- "Mật vụ nội gián" với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Hạ Quân Tường, Đặng Giai Giai, Vương Lệ Khôn, Giả Tịnh Văn sẽ ra mắt khán giả Việt Nam qua kênh VTV1 vào 13h hàng ngày.
Hạ Quân Tường là một trong những nam diễn viên thần tượng Đài Loan được yêu thích nhất và là gương mặt  khá quen thuộc đối với khán giả Việt Nam qua những bộ phim đình đám như "Devil Beside You" (Định Mệnh), "Why Why Love" (Hoán đổi tình yêu), "Bull Fighting"... Sắp tới, các khán giả Việt Nam sẽ có dịp gặp lại nam diễn viên nổi tiếng này qua bộ phim "Mật vụ nội gián" (tên tiếng Anh: Infernal Lovers).


Poster phim "Mật vụ nội gián"

"Mật vụ nội gián" lấy bối cảnh xã hội Trung Quốc những năm đầu thế kỷ 20, xoay quanh một nhóm bạn trẻ yêu nước che giấu thân phận để hoạt động cho phong trào cách mạng.
Phùng Nghị (Hạ Quân Tường)

Phùng Nghị (Hạ Quân Tường thủ vai) và Lưu Nhất Khôi (Cận Đông thủ vai) là bạn thân từ thuở nhỏ. Hai người cùng là những đứa trẻ đường phố và sinh sống nhờ nghề ăn xin. Số phận cả hai thay đổi khi được ông Vu, một nhà yêu nước nhận nuôi. Hai cậu bé được ông Vu huấn luyện hai chuyên môn khác nhau và vì thế mà bị chia cắt từ đó.
Lưu Nhất Khôi (Cận Đông)

20 năm sau, Viên Thế Khải nhậm chức Đại tổng thống lâm thời nhiệm kỳ 2 và bắt đầu cùng đồng bọn vạch mưu đồ bán nước. Lúc này, Phùng Nghị trở thành một điệp viên bí mật hoạt động cho phong trào cách mạng nhưng anh lại bị hiểu nhầm là hung thủ giết chết ông Vu. Trong khi đó, Lưu Nhất Khôi cũng tham gia hoạt động cho  cách mạng nhưng do hiểu nhầm Phùng Nghị nên chuyển sang chống đối với anh.Thêm vào đó, mối quan hệ của Lưu Nhất KhôiPhùng Nghị còn trở nên căng thẳng khi vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp với hai cô gái Hoa NhiTiểu Tuyết.
Hoa Nhi (Đặng Giai Giai đóng)

Tiểu Tuyết (Vương Lệ Khôn đóng) hết sức yêu mến và ngưỡng mộ Lưu Nhất Khôi trong khi anh lại đem lòng yêu "nữ anh hùng" Hoa Nhi (Đặng Giai Giai đóng). Tuy nhiên, Hoa Nhi không hề có tình cảm với Lưu Nhất Khôi mà lại đem lòng yêu Phùng Nghị. Trong vòng xoáy của những âm mưu bí mật và vận mệnh của đất nước, tình yêu và tình bạn của bốn con người phải trải qua nhiều thử thách để cuối cùng trở thành những anh hùng vô danh của đất nước.
Tiểu Tuyết (Vương Lệ Khôn đóng)

Bộ phim "Mật vụ nội gián" gặp nhiều khó khăn ngay từ khâu sản xuất khi phải thay đổi nhiều khâu quan trọng như kịch bản, đạo diễn và nữ chính. Ban đầu, vai nữ chính được nhắm cho nữ diễn viên khả ái Huỳnh Thánh Y nhưng do một số vấn đề vai này được giao cho Đặng Giai Giai.

Bộ phim này cũng cho thấy những nỗ lực của Hạ Quân Tường để thoát khỏi vỏ bọc ngôi sao phim thần tượng  Để nhập vai thật tốt, nam diễn viên này đã phải tập cưỡi ngựa, bắn súng và tập võ khá vất vả. Thậm chí, do phải quay nhiều cảnh hành động mà anh thường xuyên bị thương trên phim trường. Bên cạnh đó, "Mật vụ nội gián" khởi quay vào mùa hè trong khi Hạ Quân Tường luôn phải khoác trên người những bộ trang phục dày cộp. Điều này cũng gây không ít khó khăn cho anh. Ngoài ra, do nhân vật của Hạ Quân Tường là một điệp viên bí mật nên  anh có khá nhiều cảnh kìm nén cảm xúc và điều này khiến anh cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực. Nhiều khi, Hạ Quân Tường phải quay lại một cảnh khá nhiều lần. Do đó, nam diễn viên này từng chia sẻ: “Tôi vẫn quen với thể loại phim thần tượng hơn”.

"Mật vụ nội gián" hiện đang được phát sóng trên kênh VTV1 vào 13h các ngày trong tuần.

Trailer phim "Mật vụ nội gián":


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Một số hình ảnh trong phim "Mật vụ nội gián":Hồng Anh
(Tổng hợp theo AF)

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet