Cổ Thiên Lạc chạm môi với hai người đẹp
Cổ Thiên Lạc chạm môi với hai người đẹp

Thứ tư, 26/05/2010 11:51

Trong bộ phim mới Thương Vương Chi Vương của điện ảnh Hồng Kông, nam diễn viên Cổ Thiên Lạc may mắn có cơ hội chạm môi với hai người đẹp của màn ảnh Hoa ngữ là Lý Băng Băng và Thái Trác Nghiêm.Cảnh chạm môi lãng mạn dưới mưa giữa Cổ Thiên Lạc và Lý Băng Băng

Thương Vương Chi Vương được xem là “bom tấn” của điện ảnh Hồng Kông trong năm 2010 này với sự góp mặt của Cổ Thiên Lạc, Ngô Ngạn Tổ, Thái Trác Nghiên Lý Băng Băng. Phim thu hút sự quan tâm của dư luận ngày từ những ngày đầu bấm máy.

Trong phim, Thái Trác Nghiên vào vai một nữ y tá dịu dàng, đáng yêu còn Lý Băng Băng đảm nhận vai diễn một nữ giám đốc điều hành ngân sách lạnh lùng và bí hiểm. Cả hai đều đem lòng yêu một người đàn ông do Cổ Thiên Lạc đảm nhiệm.

Theo đạo diễn Nhĩ Đông Thăng, Thương Vương Chi Vương không chỉ là một bộ phim hành động đơn thuần với chủ yếu là những pha đánh nhau mà sự góp mặt của Thái Trác Nghiên và Lý Băng Băng sẽ khiến cho bộ phim thêm mềm mại và là yếu tố quan trọng dẫn dắt câu chuyện. Đạo diễn Nhĩ Đông Thăng cũng khẳng định, trong bộ phim này, khán giả sẽ được thấy một hình ảnh khá mới mẻ của Thái Trác Nghiên và Lý Băng Băng.
Cổ Thiên Lạc và Thái Trác Nghiên cũng có một nụ hôn
đáng nhớ trong bộ phim Thương Vương Chi Vương

Sau khi tung ra một loạt poster khá đẹp mắt của bộ phim, trong ngày hôm qua 25/5, nhà sản xuất của Thương Vương Chi Vương lại tiếp tục công bố một số hình ảnh trong phim, đặc biệt là những bức hình ghi lại cảnh chạm môi giữa Cổ Thiên Lạc với hai nữ diễn viên chính trong phim - Lý Băng Băng và Thái Trác Nghiên.

Đây là lần đầu tiên Cổ Thiên Lạc phải quay cảnh gần gũi với Lý Băng Băng và Thái Trác Nghiêm. Mối tình tay ba giữa Cổ Thiên Lạc với Lý Băng Băng và Thái Trác Nghiên sẽ là tình tiết khiến cho bộ phim hành động này thêm mềm mại và cuốn hút hơn.

Nam diễn viên còn lại trong phim - Ngô Ngạn Tổ nói vui: “Tôi đến phát ghen với Cổ Thiên Lạc mất. Tôi không có nổi một cảnh quay lãng mạn trong bộ phim này”. Về phần mình, Cổ Thiên Lạc cho biết, cả hai nụ hôn của anh với các bạn diễn trong phim đều rất mới mẻ và khó quên.

Bộ phim Thương Vương Chi Vương sẽ được công chiếu vào ngày 30/6 tới.


Lý Băng Băng trong một cảnh phim


Cổ Thiên Lạc sẽ có mối tình tay ba rắc rối với hai người đẹp trong phim.


Ngô Ngạn Tổ ghen với Cổ Thiên Lạc vì anh được "ưu ái"
diễn cảnh tình tứ với hai người đẹp trong phim.

Theo Dân Trí

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet