"Bong bóng mùa hè" của Huỳnh Hiểu Minh và Từ Hy Viên thua xa "PS Man"
"Bong bóng mùa hè" của Huỳnh Hiểu Minh và Từ Hy Viên thua xa "PS Man"

Thứ ba, 01/06/2010 14:46

- Dù có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Từ Hy Viên, Huỳnh Hiểu Minh, Hà Nhuận Đông nhưng "Bong Bóng Mùa Hè" vẫn không thực sự thu hút khán giả trong tập đầu tiên.
Trái với nhận định của nhiều khán giả, dù cuối tuần qua khởi chiếu hai bộ phim thần tượng mới " và  Scent of Love""Summer’s Desire" (Bong Bóng Mùa Hè) nhưng vị trí của "P.S. Man" (Yêu Chàng Bĩ Tử) vẫn không hề bị ảnh hưởng. Rating "Yêu chàng bĩ tử" trong tuần này đạt 4,24%, tuy có giảm nhẹ so với tuần trước nhưng vẫn vững vàng ở ngôi đầu bảng.
Poster phim "Bong Bóng Mùa Hè"

Trong khi đó, "Scent of Love" - bộ phim truyền hình thần tượng của đài CTV dường như không thể tận dụng được lợi thế của bộ phim trước đó - "Down With Love" và chỉ khởi đầu với rating 0,95%. Trong khi đó, bộ phim được kỳ vọng cao "Summer’s Desire" (Bong Bóng Mùa Hè) với sự góp mặt của một dàn sao "bự" như Từ Hy Viên, Huỳnh Hiểu Minh Hà Nhuận Đông cũng có khởi đầu không mấy khả quan, với rating chỉ đạt 0,86%.  Với rating vỏn vẹn 0,8%, bộ phim "Calling For Love" của hai diễn viên nổi tiếng Hạ Quân Tường Thái Trác Nghiên tiếp tục đứng ở vị trí bét bảng trong 3 tuần liên tiếp.


Bốn diễn viên chính trong "Yêu chàng bĩ tử"

Để ăn mừng vị trí quán quân trong bảng xếp hạng rating phim cuối tuần trong 10 tuần liên tiếp, mới đây đoàn làm phim "Yêu chàng bĩ tử" đã tổ chức tiệc rượu. Trong tiệc ăn mừng, Lam Chính Long chia sẻ lý do giúp "Yêu chàng bĩ tử" thành công về mặt rating: "Nội dung của "Yêu chàng bĩ tử" khá gần gũi với cuộc sống đời thường. Chính vì vậy, bộ phim nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả."
Lam Chính Long Tùy Đường trong "Yêu Chàng Bĩ Tử"

Tâm điểm của tập phim "Yêu chàng bĩ tử" phát sóng trong tuần qua là nhân vật chính Hạ Hòa Kiệt (Lam Chính Long đóng) trở lại phong ách sống của mình trước khi sau khi thất bại trong vụ tỏ tình với Mã Tiểu Trì (Tùy Đường đóng). Tuy nhiên, Lam Chính Long chia sẻ rằng việc này sẽ không bao giờ xảy ra với anh ở ngoài đời. "Tôi sẽ chỉ thổ lộ tình cảm khi chắc chắn 100% rằng mình sẽ thành công".


Hình ảnh trong phim "Bong Bóng Mùa Hè"

Tuy "Bong bóng mùa hè" khởi đầu không mấy ấn tượng nhưng Hà Nhuận Đông - nam chính kiêm nhà sản xuất bộ phim cho biết anh hài lòng với mức rating này. Hà Nhuận Đông cũng hy vọng rằng bộ phim sẽ cuốn hút khán giả với diễn biến cốt truyện mang phong cách riêng của bộ phim trong những tập sắp tới. "Bong bóng mùa hè" đánh dấu sự trở lại dòng phim thần tượng của đài FTV sau 2 năm. Đài này hé lộ rằng dù rating này không cao nhưng vẫn gấp 3 lần so với rating bộ phim "Good Luck" của Kimura. Trong khi đó, Hà Nhuận Đông cho biết rằng anh sẽ mời bạn diễn Huỳnh Hiểu Minh tới Đài Loan nếu rating của "Bong bóng mùa hè" vượt mốc 5%.

Hồng Anh
Theo CP

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet