"Tân Thiếu Lâm Tự" của Lưu Đức Hoa ra rạp vào mùa phim tết
"Tân Thiếu Lâm Tự" của Lưu Đức Hoa ra rạp vào mùa phim tết

Thứ ba, 15/06/2010 15:36

- Bộ phim "Tân Thiếu Lâm Tự" với sự tham gia của "rừng" sao như Lưu Đức Hoa, Thành Long, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng sẽ công chiếu vào đầu năm 2011.
Vào ngày 14/5, đoàn phim "Tân Thiếu Lâm Tự" đã tổ chức buổi họp báo tuyên truyền tại Liên hoan phim Thượng Hải lần thứ 13. Ngoại trừ Lưu Đức Hoa, các diễn viên chính trong phim như Thành Long, Tạ Đình Phong, Ngô Kinh, Phạm Băng Băng, Yu Shaoqun, Bai Bing và đạo diễn Trần Mộc Thắng đã tới tham dự sự kiện này. Trong buổi họp báo, đoàn phim đã công bố "Tân Thiếu Lâm Tự" sẽ ra mắt vào dịp năm mới, thời điểm nhộn nhịp nhất tại các phòng vé Trung Quốc.


Đoàn phim "Tân Thiếu Lâm Tự" tại buổi họp báo

Ngoài ra, đoàn phim cũng trình chiếu một trailer mới "Tân Thiếu Lâm Tự" tại buổi họp báo. Qua trailer này, nhiều ký giả nhận xét bộ phim sẽ là một phiên bản mới của "Thiếu Lâm Tự" (1982) - bộ phim đã đưa Lý Liên Kiệt vươn lên thành sao. Tuy nhiên, đạo diễn Trần Mộc Thắng lại khẳng định rằng bộ phim của ông hoàn toàn không phải bản phim làm lại của "Thiếu Lâm Tự" (1982), do đó ông chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ mời Lý Liên Kiệt tham gia bộ phim này. "Lý Liên Kiệt đã diễn hết sức ấn tượng trong "Thiếu Lâm Tự". Tuy nhiên, tôi muốn thực hiện một bộ phim với cốt truyện khác, câu chuyện của riêng tôi", đạo diễn Trần Mộc Thắng cho biết.


Ngô Kinh


Phạm Băng Băng


Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong là diễn viên được các fan chào đón nồng nhiệt nhất trong buổi họp báo. Trước đó, vợ anh  -Trương Bá Chi và con trai Lucas cũng tới tham dự Liên hoan phim Thượng Hải. Trong buổi họp báo hôm qua, nhiều ký giả đặt câu hỏi rằng Tạ Đình Phong sẽ làm gì nếu như trong tương lai cát xê của cậu con trai Lucas còn cao hơn của anh? Khi đó, Tạ Đình Phong vui vẻ trả lời: "Nếu được như thế thì tôi thực sự rất vui mừng. Lúc đó, tôi sẽ nghỉ hưu thôi".
Thành Long Phạm Băng Băng


Đạo diễn Trần Mộc ThắngThành Long
Ngô Kinh Tạ Đình Phong


Tạ Đình PhongThành Long

Ngôi sao võ thuật Thành Long cũng hết lời khen ngợi bé Lucas: "Tôi thấy Lucas là một cậu bé tài năng. Chắc chắn bé sẽ làm nên chuyện trong tương lai". Lúc đầu, các nhà chế tác dự định mời Thành Long đảm nhận vai chính trong "Tân Thiếu Lâm Tự". Tuy nhiên, do bận thực hiện các bộ phim khác nên Thành Long chuyển từ vai chính sang vai diễn khách mời trong phim. Dù chỉ tham gia quay phim trong 7 ngày, nhưng đó lại là những kỉ niệm hết sức đáng nhớ đối với nam diễn viên ngôi sao này. Khi được các phóng viên hỏi về các cảnh đấu võ với Tạ Đình Phong Lưu Đức Hoa trong "Tân Thiếu Lâm Tự", Thành Long cho biết: "Tạ Đình Phong từng học võ chính vì vậy cậu ấy không hề gặp khó khăn khi tham gia phim võ thuật. Lưu Đức Hoa cũng từng đóng rất nhiều phim hành động nên diễn rất tốt các cảnh đánh đấm".


Một số hình ảnh trong phim "Tân Thiếu Lâm Tự"

"Tân Thiếu Lâm Tự" xoay quanh nhân vật  tướng quân do Lưu Đức Hoa thủ diễn. Nhân vật của Lưu Đức Hoa bị người phụ tá (Tạ Đình Phong thủ vai) hãm hại, còn vợ anh (Phạm Băng Băng) thì bỏ đi, mang theo cô con gái nhỏ của hai người. Quá tuyệt vọng, nhân vật của Lưu Đức Hoa bỏ tới chùa Thiếu Lâm sinh sống và từ đó học đạo Phật do một nhà sư phụ trách việc bếp núc trong chùa (Thành Long). Viên đại tướng sau đó cũng đi tu và dẫn dắt các tăng nhân trong Thiếu Lâm Tự chống lại tay phụ tá ngày nào để bảo vệ ngôi chùa cùng các cư dân sống trong vùng.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Trailer phim "Tân Thiếu Lâm Tự"

Hồng Anh

Theo CRI, HK

Loạt hit Sơn Tùng remix Tha Thu phiên bản PTGĐ Viettel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet