Lộ diện dàn diễn viên của “Tân Hoàn Châu Cách Cách”
Lộ diện dàn diễn viên của “Tân Hoàn Châu Cách Cách”

Chủ nhật, 20/06/2010 09:00

- Nữ diễn viên có đôi mắt to tròn giống Triệu Vy mang tên Lí Thạnh đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí khác, trở thành Tiểu Yến Tử thứ ba sau Triệu Vy và Huỳnh Dịch.
Theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc, bộ phim đang thu hút sự chú ý cao độ của làng giải trí  Hoa ngữ - “Tân Hoàn Châu Cách Cách” đã lặng lẽ  khai máy từ ngày 15 tháng 6 tại Bắc Kinh. Dàn diễn  viên chính theo giới thiệu của Đài Hồ Nam là toàn những diễn viên mới và trẻ trung cũng đã lộ diện. Nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm nhất và cũng là nữ chính của phim – nàng én nhỏ “Tiểu Yến Tử” cuối cùng đã được xác định. Nữ diễn viên có đôi mắt to tròn giống Triệu Vy mang tên Lí Thạnh đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí khác, trở thành Tiểu Yến Tử thứ ba sau Triệu Vy Huỳnh Dịch.


 Lí Thạnh sẽ đảm nhận vai diễn Tiểu Yến Tử

Dự án làm phim “Tân Hoàn Châu Cách Cách” lần này đánh dấu sự tái ngộ giữa Đài Hồ Nam và nữ sĩ Quỳnh Dao. Bắt đầu từ năm ngoái, Đài Hồ Nam đã cho khởi động hàng loạt các hoạt động lớn có liên quan như tiến hành đăng kí ghi danh trên cả nước, tổ chức nhiều đợt tuyển chọn diễn viên…, song cuối cùng những gương mặt mới được chọn đều không lọt vào “mắt xanh” của nữ sĩ Quỳnh Dao. Vì vậy, đoàn làm phim lại bắt đầu đi tìm ứng cử viên phù hợp với tiêu chuẩn có kinh nghiệm diễn xuất nhưng chưa nổi tiếng trong nhóm những diễn viên mới, và đã chọn được hai người mới cho vai Tiểu Yến Tử là Lí Thạnh Dương Dung


Lí Thạnh


Dương Dung

Được biết, “Tân Hoàn Châu Cách Cách” với tên gọi mới “Hoàn Châu Cách Cách – én nhỏ tung bay” đã bí mật khai máy tại Bắc Kinh, và sau khi trải qua nhiều lần gặp mặt cũng như 3 lần diễn thử, Lí Thạnh cũng đã nhận được sự công nhận của đoàn làm phim, hiện nay cô đã tham gia vào quá trình quay. Về nguyên nhân vì sao Lí Thạnh giành được vai diễn đắt giá này, một người trong đoàn làm phim tiết lộ rằng nó có ảnh hưởng rất lớn từ sự ủng hộ của những cư dân mạng, “Bấy giờ, sau khi thông tin Lí Thạnh và Dương Dung có khả năng sẽ đóng vai Tiểu Yến Tử, trên mạng xuất hiện không ít lời bình luận, trong đó có rất nhiều người ủng hộ cho Lí Thạnh, họ cảm thấy đôi mắt to và biểu cảm của cô ấy rất giống với Triệu Vy ngày nào, khá phù hợp với hình tượng của Tiểu Yến Tử; mặt khác, bản thân nữ sĩ Quỳnh Dao cũng ủng hộ Lí Thạnh, do đó Lí Thạnh đã chiến thắng.”


Lí Thạnh trong một bộ phim

Trước đó, Lí Thạnh đang tham gia quay một bộ phim thần tượng, khó có thể theo kịp thời gian khai máy của “Tân Hoàn Châu Cách Cách”. Tuy nhiên, nữ diễn viên này đã khắc phục bằng cách hoàn thành xuất sắc vai diễn của cô trước thời gian đóng máy và rời đoàn làm phim này. Tuy nhiên, đoàn làm phim “Tân Hoàn Châu Cách Cách” không tiết lộ về việc Lí Thạnh đã có mặt hay chưa.


Trương Gia Nghê vào vai Hạ Tử Vy

Bên cạnh đó, tuy vừa mới khai máy nhưng “Tân Hoàn Châu Cách Cách” đã có rất nhiều biến động mà ít người biết tới. Trước hết, nữ diễn viên Trương Gia Nghê, người rất được lòng nữ sĩ Quỳnh Dao tuy không thể vào vai Tiểu Yến Tử nhưng chắc chắn sẽ đảm nhận vai Tử Vy có thể sẽ gặp một số khó khăn. Trả lời câu hỏi về việc liệu Gia Nghê có thể tham gia hay không, người quản lí của nữ diễn viên đã trả lời phóng viên thông qua tin nhắn rằng: “Xin lỗi, hiện tại vẫn chưa tiện trả lời.”


Trương Gia Nghê

Về  vai diễn Ngũ A Ca, trước đó luôn có thông tin nói rằng Huỳnh Minh là ứng cử viên sáng giá nhất, nhưng theo những gì mà giới truyền thông được biết thì nam diễn viên này chưa gia nhập đoàn làm phim theo thời gian đã định, mà vai diễn Ngũ A Ca được đổi cho một diễn viên khác tên là Cao Tử Kỳ, người từng đóng rất nhiều phim của Đài Hồ nam và là nghệ sĩ hợp đồng của đài hiện nay. Ngoài ra, vai diễn Nhĩ Khang sẽ do nam diễn viên Hà Minh Hàn, một nghệ sĩ khác của Đài Hồ Nam đảm nhận.


Cao Tử Kỳ


Hà Minh Hàn

Ngoài ra, theo tiết lộ của đạo diễn phim, từ yêu cầu của nội dung, vai diễn Kim Tỏa và công chúa Tái Á vẫn sẽ xuất hiện. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, sau khi tham gia phim “Phi Thạnh vật nhiễu”, nữ diễn viên Mã Nặc đang có dự định tấn công màn ảnh nhỏ, thêm vào đó cô cũng nhận được sự ủng hộ của đạo diễn nên rất có khả năng đảm nhận vai diễn Kim Tỏa. Còn vai công chúa Tái Á lại do một nữ nghệ sĩ có nguồn gốc hải ngoại Na Lâm đảm nhận. Na Lâm là thành viên trong nhóm nhạc nữ mới “iMe” mà Đài Hồ nam đang tích cực lăng xê, vì vậy họ hi vọng sự xuất hiện của cô trong “Tân Hoàn Châu cách Cách” sẽ giúp tăng cường mức độ nổi tiếng của nhóm.


Mã Nặc có thể sẽ đảm nhận vai Kim Tỏa


Mã Nặc


Na Lâm có thể đảm nhận vai công chúa Tái Á


Na Lâm (ngồi, tóc dài) là thành viên trong nhóm nhạc nữ mới “iMe”

Tuy nhiên, một điều rất mâu thuẫn là, khi phóng viên gọi điện để xác định xem đoàn làm phim đã xác định diễn viên cho vai Tiểu Yến Tử chưa thì nhận được câu trả lời “chưa xác định”, “Nữ sĩ Quỳnh Dao và đạo diễn có sự bất đồng trong việc lựa chọn diễn viên, vì vậy hiện tại vẫn chưa có quyết định cuối cùng…. Chúng tôi không rõ Lí Thạnh có đảm nhận vai Tiểu Yến Tử hay khôn. Tuy nhiên, nữ sĩ Quỳnh Dao thích những cô gái có đôi mắt to giống như Triệu Vy trước đây vậy, bà ấy cho rằng Tiểu Yến Tử cần có đôi mắt to tròn… Cuối tháng 6 này chúng tôi sẽ mở một buổi họp báo, khi đó sẽ tiết lộ với giới truyền thông".
 Lí Thạnh

Trả  lời phỏng vấn của phóng viên, đạo diễn Lí Bình thừa nhận phim đã khai máy, “Tôi hiện đang quay phim, rất bận rộn, bởi vì trời mưa suốt, chúng tôi vừa quay vừa nghỉ, rất phiền hà.” Đạo diễn cũng do dự khi trả lời về việc Lí Thạnh có đóng vai Tiểu Yến Tử không: “Chuyện này các anh hãy hỏi bộ phận tuyên truyền, tôi thật sự không tiện trả lời".

                                  Subbie
                                  Theo 163

Phó TGĐ Viettel gây sốt khi hát "Chúng ta không thuộc về nhau"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet