Ham Eun Jung (T-ara): Sau 'Coffee House' là phim điện ảnh
Ham Eun Jung (T-ara): Sau 'Coffee House' là phim điện ảnh

Thứ năm, 24/06/2010 00:50

- Mặc dù vai diễn điện ảnh được Ham Eun Jung xác định trước khi tham gia phim truyền hình nhưng đến tận hôm nay dàn diễn viên của tác phẩm này mới được công bố.

Ham Eun Jung

Nữ ca sĩ Ham Eun Jung - thành viên nhóm nhạc nổi tiếng T-ara sẽ tham gia vào tác phẩm kinh dị White của đạo diễn Kim Sun bên cạnh 3 gương mặt nữ khác là Hwang Woo Seul Hye, Choi Ah Ra và ca sĩ May Doni. Bộ phim đề cập đến sự mâu thuẫn giữa các thành viên trong một nhóm nhạc thần tượng, nảy sinh nhiều sự kiện rợn người và đẩy cả bốn cô gái vào trò chơi sống chết.


Bốn diễn viên chính trong phim White

Dàn diễn viên của White mới được công bố đã thu hút sự chú ý của khán giả. Ham Eun Jung đang được yêu thích nhờ vai diễn Seung Yeon trong phim truyền hình Coffee House của đài SBS. Hwang Woo Seul Hye tuy là gương mặt mới trên màn ảnh nhỏ nhưng lại là ngôi sao trẻ trong làng điện ảnh, từng góp mặt trong nhiều phim điện ảnh ăn khách như Crush and Blush năm 2008, Speed Scandal năm 2008, Thirst năm 2009 và mới đây là phim truyền hình KBS Drama Special - Our Slightly Risque Relationship. Choi Ah Ra xuất thân từ ngôi sao quảng cáo nhí và là "gà nhà" trong công ty giải trí nổi tiếng SidusHQ, còn May Doni từng được mệnh danh là phiên bản nữ Se7en tại xứ Hàn.


Ham Eun Jung
Choi Ah Ra


Hwang Woo Seul Hye

May Doni

Với sự góp mặt của cả 4 diễn viên nữ trẻ trung, có khả năng ca hát và phù hợp hoàn toàn với vai diễn - những ca sĩ trong nhóm nhạc thần tượng. Bộ phim sẽ chính thức bấm máy trong thời gian tới và dự kiến ra mắt khán giả vào đầu năm 2011.

Saphire
Theo AS

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet