"Tinh Võ Phong Vân - Trần Chân" ra mắt trailer phim
"Tinh Võ Phong Vân - Trần Chân" ra mắt trailer phim

Thứ năm, 01/07/2010 00:48

- Cùng thưởng thức trailer đầy kịch tính của "Tinh Võ Phong Vân - Trần Chân", bộ phim võ thuật với sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng Chân Tử Đan và Thư Kỳ.
Bộ phim "Tinh Võ Phong Vân - Trần Chân" với vốn đầu tư lên đến 120 triệu của đạo diễn Lưu Vỹ Cường với sự góp mặt của hai ngôi sao Thư Kỳ Chân Tử Đan vừa chính thức công bố trailer phim đầy kịch tính. Xuyên suốt đoạn trailer là câu hỏi "Tôi là ai, em là ai" xoay quanh nhân vật chính do Chân Tử Đan đảm nhận, là sự đấu trí giữa cô gái trong hộp đêm Thư Kỳ Chân Tử Đan, cả hai đều nghi ngờ thân phận và vai trò của nhau trong hoàn cảnh loạn lạc của thời thế lúc bấy giờ.
Poster phim "Tinh Võ Phong Vân - Trần Chân


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Trailer phim "Tinh Võ Phong Vân - Trần Chân"

Đây là lần thứ hai Thư Kỳ vào vai ca kỹ sau phim "Cổng thiên đường" nhưng lại khác biệt hình ảnh của nhân vật trước. Trong khi đó, vua kungfu Chân Tử Đan được đạo diễn hết lời khen ngợi về những cảnh lột tả tâm lý nhân vật tuyệt vời của mình.


Thư Kỳ
trong "Tinh Võ Phong Vân - Trần Chân"


Đạo diễn Lưu Vỹ Cường


Chân Tử Đan trong phim "Tinh Võ Phong Vân - Trần Chân"

Chân Tử Đan ngoài đảm nhận vai chính còn kiêm cả vai trò đạo diễn võ thuật cho "Tinh Võ Phong Vân - Trần Chân", thế nên anh yêu cầu khá cao các cảnh hành động trong phim và mong muốn tạo sức đột phá cho nhân vật của mình. Vì vậy, các cảnh quay chiêu thức võ thuật của nhân vật Trần Chân được lặp đi lặp lại mỗi một phân đoạn nhằm tái hiện một nhân vật Trần Chân mới mẻ, không trùng lặp với các thế võ của Lý Tiểu Long, Thành Long hay Lý Liên Kiệt từng đảm nhận vai diễn này.


Chân Tử Đan

Nhân vật Trần Chân trong Tinh Võ Môn đã được tái hiện nhiều lần trên màn ảnh, chính vì vậy trong phiên bản mới lần này, đạo diễn đã thêm vào rất nhiều chi tiết sáng tạo cho nhân vật như Trần Chân ngoài giỏi võ còn là một người lịch lãm biết đàn piano, hút xì gà...


Các diễn viên chính trong phim "Tinh Võ Phong Vân - Trần Chân"

"Tinh Võ Phong Vân - Trần Chân" sẽ được công chiếu vào cuối tháng 9 năm nay.

Phương Minh
Theo QQ

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet