Ra mắt phim truyền hình 3D “Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký”
Ra mắt phim truyền hình 3D “Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký”

Thứ sáu, 02/07/2010 11:00

- “Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký” - bộ phim truyền hình 3D đầu tiên của Trung Quốc đã ra mắt khán giả Trung Quốc vào 18h55 (19h55’ giờ Việt Nam) ngày 1/7.
Trong khi chờ tới năm 2011 để được xem Tân Tây Du Ký thì khán giả xứ Trung Hoa lại được thưởng thức “thực đơn” khá mới mẻ: phim truyền hình 3D Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký. Xem Tây Du Ký khán giả cười nhiều, ngộ ra cũng không ít triết lý trong cuộc sống; tuy nhiên còn một điều mà khán giả chưa kịp hiểu chính là hành trình làm nên siêu phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Đúng như cái tên của nó, Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký là câu chuyện, mà kết quả của nó chính là tiểu thuyết hay bộ phim Tây Du Ký mà khán giả mãi yêu thích qua mọi thời đại kia. 
Poster phim Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký

Tây Du Ký (1986) đã gặt hái được những thành công nào, tầm ảnh hưởng lớn ra sao, có lẽ đã trở thành một câu hỏi cũ. Bởi vậy, không cần phải dự đoán cũng biết độ hút fans của bộ phim khi được gắn thêm hiệu ứng 3D. Hơn nữa đây còn là bộ phim truyền hình 3D đầu tiên và được xem như sự khởi đầu cho một kỷ nguyên điện ảnh mới. Để hoàn thành xong tác phẩm đặc biệt này, một đội ngũ gồm hơn 100 nhân viên kỹ thuật đã tốn không ít tâm sức: “Chúng tôi mất 3 ngày để khắc hoạ nên một ngọn cỏ. 50 nghìn giây cho kỹ xảo máy tính thì có đến gần 40 nghìn giây là gắn hiệu ứng 3D, 160 ngày để quay hình lập thể, 19 tháng quên ăn quên ngủ để dồn tâm vào phần hậu kỳ và trong mỗi tập phim có khoảng 10 phút cần đeo kính chuyên dụng cho phim 3D". Phía đài truyền hình Tề Lỗ đã sản xuất khoảng 5 triệu cặp kính để phát miễn phí cho người dân của tỉnh, hy vọng nhà nhà đều được thưởng thức sự hấp dẫn của phim 3D.Lục Tiểu Linh Đồng là người tâm huyết với tác phẩm 3D này nhất. Ông đã dành suốt 20 năm để trăn trở về nó: “Mọi người thường nói Tây Du Ký là tác phẩm để đời của tôi, rằng không ai có thể vượt qua tôi thời đó (kể cả tôi!) vậy thì Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký chính là cơ hội để tôi vượt qua chính bản thân mình.” Điều thú vị là trong phim sẽ có nhiều lần lão Tôn được biến thành… người vì Lục Tiểu Linh Đồng sẽ kiêm hai vai Ngô Thừa ÂnTôn Ngộ Không. Ngô Thừa Ân sẽ ở độ tuổi từ 28 đến 82, bao gồm 5 lần biến đổi cách hoá trang, cộng thêm với 3 lần thay đổi tạo hình của Tề Thiên Đại Thánh nữa. Xem ra Lục Tiểu Linh Đồng lần này được trổ tài với 72 phép biến hoá của Tôn Đại Thánh.

L.D
Theo SD

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet