Khám phá phim trường “Tân Hoàn Châu Cách Cách”
Khám phá phim trường “Tân Hoàn Châu Cách Cách”

Thứ bảy, 03/07/2010 14:30

- Các fans hãy cùng theo chân dàn diễn viên chính vào khám phá phim trường Tân Hoàn Châu Cách Cách.
Những ngày gần đây, Tân Hoàn Châu Cách Cách đang là tâm điểm của mọi phương tiện truyền thông. Gương mặt mới nào sẽ thay thế cho dàn diễn viên cũ, hoá trang có lung linh hay không, ngoại cảnh liệu có phù hợp… luôn khiến khán giả tò mò. Và dưới đây là những hình ảnh mới tại phim trường Tân Hoàn Châu Cách Cách.
Hình ảnh tại phim trường Tân Hoàn Châu Cách Cách

Tân Hoàn Châu Cách Cách đã bí mật bấm máy tại Bắc Kinh, dự kiến sẽ quay trong vòng 8 tháng. Trước khi bộ phim đi vào quy trình sản xuất đã có không ít bàn tán xung quanh khâu tuyển chọn diễn viên, và mọi việc trở nên phức tạp hơn khi dàn diễn viên chính ra mắt khán giả.  
Hình ảnh tại phim trường Tân Hoàn Châu Cách Cách

Về phần vai diễn Tiểu Yến Tử, Nhĩ Khang Ngũ A Ca thì không có phản ứng nào, tuy nhiên thông tin 90% Trương Gia Nghê vào vai Hạ Tử Vy đã bị “ném đá” tới tấp khi vai diễn đó thuộc về Hải Lục, còn Trương Gia Nghê lại chỉ tham gia đóng vai công chúa Trại Á, một vai khá ít đất diễn. Người hâm mộ Trương Gia Nghê đặt ra một nghi vấn là có phải phía đài truyền hình Hồ Nam quá thiên vị cho “gà nhà” khi phần đông diễn viên chính kia đều là người của công ty? Tuy nhiên cũng cần thấy rằng việc thay đổi diễn viên ở phút cuối là điều rất bình thường trong phim ảnh, cả đạo diễn lẫn biên kịch đều đã cân nhắc rất kỹ khi đưa ra quyết định này. 
Lâm Tâm Như vào vai Hạ Vũ Hà trong Tân Hoàn Châu Cách Cách

Phía công ty Hồ Nam đã chính thức khẳng định rằng nhân vật Kim Toả sẽ không bị cắt mà sẽ có sự trở lại sau đó. Với việc Lâm Tâm Như góp mặt vào vai Hạ Vũ Hà, nhiều fans hy vọng sẽ được gặp lại nàng Hoa đán Phạm Băng Băng, nhưng Phạm Băng Băng đã dứt khoát tuyên bố rằng cô không liên quan gì tới Tân Hoàn Châu Cách Cách.  
 
L.D
Theo CRI

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet