Qri (T-ara) với vai nữ chính đầu tiên - Chae Rim đóng phim cổ trang Trung Quốc
Qri (T-ara) với vai nữ chính đầu tiên - Chae Rim đóng phim cổ trang Trung Quốc

Thứ sáu, 23/07/2010 17:00

- Ngoài ra, bộ phim điện ảnh dự tính sẽ là bom tấn Hàn Quốc do 2 diễn viên gạo cội Lee Byung Hun và Choi Min Sik cũng đã lên lịch khởi chiếu.
---Hyo Min (T-ara) góp mặt trong My Girlfriend is Nine-Tailed Fox
---Thêm một thành viên T-ara đóng phim ma
---Ham Eun Jung (T-ara): Sau 'Coffee House' là phim điện ảnh
 ---Ji Yeon (T-ara) đáng yêu bên cạnh dàn diễn viên Death Bell 2 trong ngày họp báo 

1. Qri (T-ara) với vai nữ chính đầu tiên trên màn ảnh nhỏ


Nữ ca sĩ Qri, thành viên nhóm nhạc T-ara vừa bấm máy những cảnh quay đầu tiên trong phim truyền hình đặc biệt của đài KBS – Mr.Kim Chul Soo’s Updates Trade Despatch bên cạnh nam diễn viên Oh Man Suk.

Mặc dù đã từng góp mặt trong phim cổ trang Queen Seon Deok với vai phu nhân của Yoo Shin (Uhm Tae Woong) nhưng đây là lần đầu tiên Qri được đảm nhận vai nữ chính, dù chỉ là trong phim truyền hình 1 tập.

Qri sẽ vào vai cô gái đáng yêu Lee Kyung, làm việc trong một tiệm cà phê, cô để ý đến vị khách quen Kim Chul Soo (Oh Man Suk) và yêu thầm anh một cách mãnh liệt. Mr.Kim Chul Soo’s Updates Trade Despatch sẽ bắt đầu phát sóng trên màn ảnh nhỏ vào tháng 8, nằm trong chương trình phim đặc biệt hàng tuần của đài KBS kéo dài đến tháng 11 năm nay.2. Chae Rim trở lại Trung Quốc bằng vai diễn cổ trang

--- Chae Rim tham gia "All About Eve" phiên bản Trung Quốc
---Chae Rim rạng rỡ bên "phi công trẻ" Choi Si Won

Theo thông tin từ công ty quản lý SidusHQ, Chae Rim đang trong thời gian thương lượng sau cùng với nhà sản xuất phim truyền hình Trung Quốc Giới Tử Thôi, bộ phim dự kiến phát sóng trên kênh CCTV vào cuối năm nay. Nếu chính thức nhận lời góp mặt trong phim, Chae Rim sẽ đến Trung Quốc vào giữa tháng 8 để bắt đầu tiến hành bấm máy.

Bộ phim nói về một vị quan Trung Quốc tên Giới Tử Thôi, người đã giúp đỡ Thái tử Trùng Nhĩ – sau là vua Tấn Văn Công nước Tấn trong thời Xuân Thu. Trong thời gian lưu vong lận đận, Giới Tử Thôi đã từng cắt thịt đùi mình để nấu canh cho Trùng Nhĩ ăn qua cơn đói, sau khi lên ngôi, Trùng Nhĩ tìm Giới Tử Thôi đáp nghĩa nhưng ông nhất quyết trốn vào rừng sâu không chịu hưởng công hầu khanh tướng.

Chae Rim vừa hoàn thành vai diễn trong phim truyền hình Oh My Lady của đài SBS cách đây 3 tháng, cô cũng sẽ có mặt trong tư cách khách mời của phiên bản Trung Quốc – phim truyền hình All About Eve – sẽ phát sóng vào tháng 9 trên kênh Zhejiang Satellite TV.3. Phim mới của Lee Byung Hun sẽ khởi chiếu vào tháng 8

---Phim mới của Lee Byung Hun công bố những hình ảnh đầu tiên

Theo thông báo chính thức từ các nhà làm phim, bộ phim mới của nam diễn viên Lee Byung Hun sẽ công chiếu trên toàn quốc vào ngày 11/8. Cùng với thông tin sốt dẻo này, các nhà sản xuất cũng quyết định công bố 2 poster  của phim có sự xuất hiện của Lee Byung Hun Choi Min Sik. Với vai chính do hai diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc đảm nhận, bộ phim kinh dị này đang là một trong những phim điện ảnh được chờ đợi nhất trong năm.  

Lee Byung Hun từ lâu đã trở thành một trong những diễn hàng đầu của Hàn Quốc với hàng chục phim truyền hình và điện ảnh rất ăn khách. Anh vừa tận hưởng một năm thành công với vai diễn đầu tiên trên màn bạc Hollywood trong bộ phim “G.I.Joe” hợp tác cùng Josh Hartnett và vai diễn trong "I Come With The Rain" với Takuya Kimura. Góp mặt cùng Lee Byung HunChoi Min Sik, người từng đảm nhận vai chính trong nhiều bộ phim như: "Swiri” (1999), "Oldboy" (2003) và "Sympathy for Lady Vengeance" (2005).

"I Saw The Devil" do nhà làm phim nổi tiếng Kim Ji Woon chỉ đạo. Ji Woon cũng từng hợp tác với Lee Byung HunChoi Min Sik với vai trò đạo diễn qua nhiều bộ phim thành công như: với Choi Min Sik trong "The Quiet Family" (1998), và với Lee Byung Hun trong "A Bittersweet Life" (2005) "The Good, The Bad, The Weird" (2008).


Poster với Choi Min Sik và Lee Byung Hun


Lee Byung Hun


Tú Nghiên, Thiên Hương (Theo TVD, Asiae)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet