Kim Hye Soo đối đầu Hwang Shin Hye trong phim mới
Kim Hye Soo đối đầu Hwang Shin Hye trong phim mới

Thứ hai, 09/08/2010 10:32

- Hai ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc chuẩn bị tái xuất trên màn ảnh nhỏ thời gian tới và lần này họ sẽ trở thành hai đối thủ lớn của nhau.

Hwang Shin Hye và Kim Hye Soo

Hai nữ diễn viên Kim Hye Soo (1970) và Hwang Shin Hye (1963) sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong phim truyền hình của đài MBC phát sóng vào tháng 11 tới – My Sweet Home. Đây là lần đầu tiên Kim Hye Soo đối đầu cùng Hwang Shin Hye trên màn ảnh nhỏ. Ngày 9.8, công ty quản lý của Hwang Shin Hye đã chính thức xác nhận sự tham gia của cô trong bộ phim này, sau đó phía công ty sản xuất cũng thông báo Kim Hye Soo đã nhận lời góp mặt trong phim.
Hwang Shin Hye từng ghi dấu ấn trong các phim Hoa cúc vàng, Cô bé lọ lem...

My Sweet Home kể về hai người bạn thân do Kim Hye SooHwang Shin Hye đóng, cả hai lớn lên trong hoàn cảnh khác biệt, một người sống trong yêu thương chăm sóc đầy đủ và nhận nhiều thành công trong cuộc sống còn một người lại chịu nhiều tổn thương tâm lý khi có người cha rượu chè, lại là nạn nhân của bạo lực gia đình. Mặc dù là bạn thân từ thời thơ ấu nhưng sau này do nhiều nguyên nhân từ tình cảm đến công việc, cả hai trở thành đối thủ lớn của nhau trong cuộc sống.
Kim Hye Soo nổi danh với Thành với tình yêu, Jang Heee Bin, Tạp chí thời tramg...

My Sweet Home do đạo diễn Oh Kyung Hoon, từng thực hiện phim truyền hình Chim lửa chịu trách nhiệm chỉ đạo, kịch bản của tác giả Yoo Hyung Mi – nổi tiếng với phim truyền hình Green Rose do Lee Da Hae và Go Soo đóng. Bộ phim dự kiến phát sóng trong tháng 11 tới, sau khi Playful Kiss kết thúc trên sóng MBC Hàn Quốc.

Tú Nghiên (Theo Star)

Clip Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên nhảy flashmob tưng bừng cùng các thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet