Trailer "Thơ ngây" Hàn: Jung So Min tỏ tình Kim Hyun Joong
Trailer "Thơ ngây" Hàn: Jung So Min tỏ tình Kim Hyun Joong

Thứ sáu, 20/08/2010 02:50

- Không phụ lòng của fan hâm mộ, cối cùng teaser trailer dài 40 giây với hình ảnh cực kỳ ấn tượng của 2 nhân vật chính đã được tiết lộ.
Ngay sau poster chính thức là đến trailer, các nhà làm phim Playful Kiss đang dùng nhiều cách để "câu kéo" sự chú ý cũng như mong chờ của các fan bộ phim này.


Trong suốt quá trình chụp poster, Kim Hyun Joong luôn lạnh lùng và hiếm khi cười

Như chúng ta đã biết nhân vật Baek Seung Jo của Kim Hyun Joong trong phim là anh chàng điển trai, thập toàn thập mỹ, chỉ số IQ siêu đẳng nhưng lại lạnh lùng, ít khi bộc lộ cảm xúc, rất ít chịu "ban phát" nụ cười. Nói về nhân vật của mình, Kim Hyun Joong cho biết: "Bây giờ tôi đã quá gần gũi với nhân vật Seung Jo nên thậm chí đã không thể cười nổi nữa rồi".

Kim Hyun Joong tiết lộ thêm: "Trong Boys Over Flowers, tôi còn có F4 để còn dựa dẫm vào, nhưng bây giờ, bên cạnh tôi lúc nào cũng chỉ có mỗi mình Ha Ni (Jung So Min), người không chịu rời nửa bước và suốt ngày dính chặt lấy tôi như keo, nó là ví dụ điển hình cho chứng đau nửa đầu. Nhân vật Seung Jo luôn là số 1, không kể ở bất cứ đâu hay khi nào. Hy vọng nhân vật số 1 này sẽ mang đến kết quả tốt cho bộ phim".


Cô nàng "bám hơn keo" Ha Ni khiến Kim Hyun Joong đau đầu

Trong đoạn trailer mới được tiết lộ, nhân vật nữ chính Ha Ni (Jung So Min) đang đứng đợi chuẩn bị tỏ tình với nam chính Seung Jo (Kim Hyun Joong) trong tâm trạng bồi hồi. Khi Seung Jo bước tới, nhìn thấy Ha Ni, anh nở một nụ cười "chết người". Theo nhận xét của fan hâm mộ đây có thể là một màn tưởng tượng "ăn dưa bở" của cô nàng Ha Ni, bởi lẽ, theo nguyên tác manga, Seung Jo là thông minh, vì thế, cực ghét những cô nàng học dốt mà Ha Ni lại là cô nàng "dốt đặc trưng", cô nàng đã phải mất rất nhiều công sức và sự cố gắng mới có thể chiếm được phần nào trái tim và "thân xác" anh chàng hoàn hảo kia.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Cùng đoạn trailer kể trên, một đoạn fancam khá nét về hình ảnh Kim Hyun Joong tại phim trường cũng được tung lên mạng.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


MM (Theo SS501 PP)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet