Thông tin và hình ảnh “nóng hổi” nhất về “Tân Hoàn Châu Cách Cách”
Thông tin và hình ảnh “nóng hổi” nhất về “Tân Hoàn Châu Cách Cách”

Thứ sáu, 20/08/2010 16:05

- Nữ sĩ Quỳnh Dao rất hài lòng với những biểu hiện của dàn diễn viên mới và hết sức khen ngợi diễn xuất của nàng “Tiểu Yến Tử” Lí Thạnh.


Một trong những phim truyền hình được mong chờ nhất năm 2010 “Tân Hoàn Châu Cách Cách” vừa qua đã có những cảnh quay quan trọng tại khu Uyển Cảnh thuộc cung Minh Thanh của phim trường Hoành Điếm. Dự án phim dài 80 tập này là sản phẩm hợp tác của Đài Hồ Nam và nữ sĩ nổi tiếng Quỳnh Dao, và vai nữ chính “Tiểu Yến Tử” từng làm nên tên tuổi cho Triệu Vy, Huỳnh Dịch… được giao cho nữ diễn viên có đôi mắt to tròn Lí Thạnh.Mặc dù theo dự báo thời tiết nhiệt độ cao nhất trong ngày lên tới 39 độ C, song nhiệt độ ngoài trời thực tế còn cao hơn con số đó. Tuy nhiên, mặc cho trời nóng như đổ lửa, đoàn làm phim “Tân Hoàn Châu Cách Cách” vẫn làm việc mới một tinh thần thái độ tập trung, nghiêm túc. Các diễn viên được giao vai diễn đều hoàn thành khá tốt vai trò của mình.
    


Bên cạnh đó, không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu để hiểu thêm về những đổi mới của “Tân Hoàn Châu Cách Cách”, ngày 19 tháng 8, nữ sĩ Quỳnh Dao đã công bố hình hai nữ diễn viên mới sẽ đảm nhận vai diễn Hương Phi (Hàm Hương), Lệnh Phi cùng một số bức ảnh mới của phim trên blog cá nhân. Theo đó, bản phim mới này, ngoài sự xuất hiện của 4 chàng thái giám nghộ nghĩnh sẽ có thêm một vai diễn rất mới là Hân Vinh Cách Cách. Đây là một vai diễn không thể “xem thường” vì Hân Vinh Cách Cách chính là người thứ ba chen vào giữa Ngũ A CaTiểu Yến Tử.


Hương Phi


Lệnh Phi

 
4 chàng thái giám ngộ nghĩnh

Nữ sĩ nổi tiếng cũng tiết lộ nhiều điều thú vị về quá trình tuyển chọn diễn viên. Hóa ra, ứng cử viên đầu tiên lọt vào vào mắt xanh của Quỳnh Dao cho vai Tiểu Yến Tử là nữ diễn viên có nụ cười ngọt ngào Tôn Diệu Kỳ. Tuy nhiên, do nữ diễn viên này quá cao (cô cao 1m72) so với vai diễn nên sau đó chỉ nhận được vai Kim Tỏa. Ngoài Tôn Diệu Kỳ, nam diễn viên Lộ Hồng đảm nhận vai Nhĩ Thái và nữ diễn viên Chu Phóng vai Liễu Hồng đều là những người được chọn trong cuộc thi tuyển diễn viên của Đài Hồ Nam.


Tôn Diệu Kỳ là ứng cử viên đầu tiên của vai Tiểu Yến Tử


Lộ Hồng


Chu Phóng

Cho đến nay, “Tân Hoàn Châu Cách Cách” gần như đã hoàn thành xong khâu tuyển lựa diễn viên và đang đi vào những cảnh quay quan trọng. Nữ sĩ Quỳnh Dao cũng rất hài lòng với những biểu hiện của dàn diễn viên mới và hết sức khen ngợi diễn xuất của nàng “Tiểu Yến TửLí Thạnh.
Nàng "Tiểu Yến Tử" lí lắc Lí ThạnhĐoàn làm phim đang rất hi vọng sẽ được người hâm mộ đón nhận và yêu thích như bản “Hoàn Châu Cách Cách” đình đám năm xưa.
Trang Trần
Theo SohuQQ

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet