Kim Nam Joo – Jung Joon Ho – Chae Jung Ahn: bộ ba của "Vợ tôi là số 1" P2
Kim Nam Joo – Jung Joon Ho – Chae Jung Ahn: bộ ba của "Vợ tôi là số 1" P2

Thứ hai, 23/08/2010 10:35

- Dự án phần 2 của phim truyền hình ăn khách Queen of Housewives (Vợ tôi là số 1) đã chính thức khởi động với tựa đề Queen of Reversals thay cho tựa đề tạm thời đầu tiên Queen of Tears.

Kim Nam Joo

... Quan trọng nhất là ngôi sao Kim Nam Joo đã quyết định trở lại với phần 2 của tác phẩm này. Trong Queen of Reversals, Kim Nam Joo sẽ sánh đôi cùng nam diễn viên Jung Joon Ho – tình địch của Lee Byung Hun trong phim truyền hình Iris.

Trong Queen of Reversals, Kim Nam Joo vào vai con gái một đại gia – khác hẳn với vai diễn người phụ nữ bình thường trong phần 1. Queen of Reversals sẽ do đạo diễn Kim Nam Woo thực hiện và biên kịch Park Ji Eun chịu trách nhiệm kịch bản, hứa hẹn sẽ là tác phẩm hài hước lãng mạn tương tự như Queen Of Housewives trước đây.


Chae Jung Ahn

Nữ diễn viên Chae Jung Ahn – nổi tiếng qua phim truyền hình Tiệm cà-phê hoàng tử số 1 cũng sẽ góp mặt trong Queen of Reversals, vào vai đối thủ của Kim Nam Joo. Chae Jung Ahn sẽ diễn nhân vật Baek Yeo Jin, một cô gái có vẻ ngoài đáng yêu nhưng trong lòng chứa đầy sự cạnh tranh, xấu xa luôn muốn hãm hại người khác. Chỉ với một nụ cười, Yeo Jin có thể giết chết mọi đàn ông nhưng nếu quyết định xa lánh anh ta, cô có thể “tạm biệt” tình cũ chỉ đơn giản bằng một câu nói. Khi Yeo Jin vào công ty của Tae Hee (Kim Nam Joo) làm việc, cả hai lập tức trở thành đối thủ của nhau và trùng hợp là người từng bị Yeo Jin “đá” – anh chàng Jun Su (Jung Joon Ho) – hiện là chồng của Tae Hee khiến cả hai trở thành tình địch không đội chung trời.


Chae Jung Ahn


Jung Joon Ho


Jung Joon Ho và Kim Nam Joo sẽ vào vai vợ chồng

Queen of Reversals sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 9, bộ phim sẽ theo sau Dong Yi trong giờ chiếu tối thứ Hai – Ba hằng tuần của đài MBC bắt đầu từ tháng 11 năm nay, cạnh tranh trực tiếp với Athena: Godness of War, bộ phim có sự góp mặt của “phu quân” Kim Nam Joo là nam diễn viên Kim Seung Woo và cũng được xem là phần phụ của phim truyền hình gián điệp Iris mà Jung Joon Ho từng góp mặt.

Tú Nghiên (Theo Osen)

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet