"Đại náo thiên cung" 3D tiết lộ dàn sao sáng chói
"Đại náo thiên cung" 3D tiết lộ dàn sao sáng chói

Thứ tư, 13/10/2010 00:00

- Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ đồng loạt xuất hiện trong dự án điện ảnh mới về Tôn Ngộ Không.
Bộ phim mới về Tôn Ngộ Không được thực hiện dưới định dạng 3-D của Filmko Pictures mang tên Đại Náo Thiên Cung cuối cùng đã bắt đầu khai máy ở Bắc Kinh trong thời gian gần đây. Danh tính các diễn viên tham gia vào bộ phim luôn luôn được nhà sản xuất giữ bí mật tuyệt đối. Dù đã công bố thực hiện dự án từ đầu năm 2010, nhưng mãi đến tận tháng 05/2010, khán giả mới được biết duy nhất vua kungfu Chân Tử Đan sẽ đóng vai Tôn Ngộ Không, còn danh sách những diễn viên chính khác của phim đều được coi là tin tuyệt mật. Đến bây giờ, khi bộ phim bắt đầu khai máy, danh tính các diễn viên khác đã chính thức được xác nhận và làm cho khán giả phải choáng váng. Toàn bộ họ đều là những ngôi sao sáng chói của điện ảnh Hoa ngữ bao gồm Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trần Kiều Ân, Hà Nhuận Đông.


Chân Tử Đan vai Tôn Ngộ Không

Tất cả mọi người đều biết thật khó để yêu cầu Châu Nhuận Phát tham gia vào bộ phim, vì ông là người có yêu cầu rất cao về kịch bản của phim, vì vậy Filmko Pictures đã phải mất đến 9 tháng để thương lượng với ông. May mắn thay, Châu Nhuận Phát đánh giá cao công nghệ làm phim 3-D, thêm vào đó, ông cũng muốn cộng tác với ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan, cuối cùng ông quyết định gật đầu nhận vai. Trong Đại Náo Thiên Cung Châu Nhuận Phát sẽ đóng vai Ngọc Hoàng.


Châu Nhuận Phát đóng vai Ngọc Hoàng

Thiên vương Quách Phú Thành vào vai Ngưu Ma Vương trongphim. Vì muốn đưa người vợ yêu dấu của mình là Thiết Phiến công chúa (do nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan Trần Kiều Ân thủ vai) và con trai mình là Hồng Hài nhi đến thiên đàng, Ngưu Ma Vương đã bắt đầu một cuộc chiến với thiên cung và làm náo loạn khắp nơi. Ngôi sao thần tượng Đài Loan Hà Nhuận Đông cũng sẽ tham gia vào bộ phim cùng với các bậc tiền bối Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành. Trong phim, anh vào vai Nhị Lang Thần.


Quách Phú Thành vào vai Ngưu Ma Vương


Trần Kiều Ân vai Thiết Phiến công chúa


Hà Nhuận Đông vai Nhị Lang Thần

Đại náo Thiên Cung dựa trên phần đầu của tập truyện kinh điển nổi tiếng Tây Du Ký. Phim được thực hiện thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Trịnh Bảo Thụy và có  chi phí sản xuất khoảng 45 triệu USD. Phim dự kiến ra mắt tháng 02/2012.
Minh Trang (AS)

Loạt hit Sơn Tùng remix Tha Thu phiên bản PTGĐ Viettel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet