Vợ chồng Hải Yến – Quang Hải dửng dưng như người lạ
Vợ chồng Hải Yến – Quang Hải dửng dưng như người lạ

Chủ nhật, 17/10/2010 14:09

– Sau những ồn ào chuyện chồng vợ, cặp đôi Ngô Quang Hải – Đỗ Hải Yến gặp lại nhau không mấy mặn nồng, ngay cả một nụ cười xã giao cũng không có.
Mặc dù chạm mặt nhau khá nhiều ở các LHP trong nước nhưng cả Hải Yến và Quang Hải dường như đang tránh giao tiếp. Gặp nhau trong buổi họp báo LHP Quốc tế lần thứ nhất, quan hệ của cả hai có vẻ cũng không có nhiều tiến triển. Chọn 2 vị trí ngồi khác nhau, hai khu vực phỏng vấn của phóng viên khác nhau, Ngô Quang Hải và Đỗ Hải Yến giống như hai người không quen biết mặc dù trong khuôn khổ LHP lần này, bộ phim “Chuyện của Pao” của đôi vợ chồng này cũng được chiếu lại tại nhiều rạp.
Cặp uyên ương nổi tiếng một thời giờ đã đường ai nấy đi và
không mặn mà khi gặp lại nhau

Trong khi đó, Hải Yến lại tỏ ra rất thân mật với Dustin Nguyễn bởi cả hai vừa cùng nhau trở về từ LHP Pusan (Hàn Quốc) để quảng bá cho bộ phim “Cánh đồng bất tận” của hai người. Trong suốt buổi họp báo, Dustin Nguyễn và Hải Yến không ngừng trao đổi, thậm chí thì thầm to nhỏ. Cả hai rất hào hứng khi được cánh phóng viên hỏi thăm về sự kiện ra mắt phim tại Hàn Quốc. Dustin Nguyễn và Hải Yến cũng chia sẻ niềm vui khi bộ phim "Cánh đồng bất tận" được đón nhận nồng nhiệt trên đất bạn. Cặp diễn viên này cũng mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng nước nhà về bộ phim này.


Hải Yến và Dustin Nguyễn nhiệt tình trao đổi với nhau trong suốt buổi họp báo


Dustin Nguyễn diện trang phục mang đậm màu sắc cao bồi

Xuất hiện trong buổi họp báo LHP Quốc tế I còn có nhiều khách mời, Giám khảo là các nhà làm phim nổi tiếng quốc tế cùng nhiều nghệ sĩ, diễn viên gạo gội của Việt Nam cũng như nhiều gương mặt điện ảnh trẻ, triển vọng của nước nhà.
Các nghệ sĩ khách mời, BGK trong và ngoài nước của LHP cùng
chụp ảnh lưu niệmMai Thu Huyền và Diệu Hương rất quan tâm tới các hoạt động của LHP

TC
Ảnh: Khắc Quân

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet