Diễn viên của "Secret Garden" đồng loạt... thoát y
Diễn viên của "Secret Garden" đồng loạt... thoát y

Chủ nhật, 05/12/2010 10:59

Hình ảnh của 4 diễn viên chính cùng quấn khăn tắm trong phòng tắm hơi đang khiến khán giả vô cùng tò mò...
Phim cuối tuần "Secret Gardren" của đài SBS vừa công khai hình ảnh 4 diễn viên chính Ha Ji Won, Hyun Bin, Yoon Sang Hyun và Kim Sa Rang trong phòng tắm hơn, thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả.
 
 

Những hình ảnh vô cùng hot hứa hẹn những nội dung hấp dẫn
 tiếp theo của "Secret Garden"

 
Ha Ji Won và Huyn Bin còn thể hiện khả năng diễn xuất hài hước sau khi Joo Won (Huyn bin) và Ra Im (Ha Ji Won) bị hoán đổi linh hồn. Phim đã bắt đầu đi vào nội dung chính, bộ phim chủ yếu đề cập đến những cảnh hài hước sau khi Joo Won (Hyun Bin) và Ra Im (Ha Ji Won) sống với thân phận bị hoán đổi của nhau.
 
Nhiều khán giả có ý kiến trái ngược trên diễn đàn chính thức. Hành vi của họ và phản ứng của những nhân vật xung quanh khiến khán giả "cười no bụng". Một số dân mạng cho biết: "lâu rồi mới được xem một bộ phim cười sảng khoái từ đầu tập đến cuối tập như vậy".
 

Những rắc rối sau khi cả 2 bị hoán đổi linh hồn khiến khán giả "cười no bụng"
 
Nhà sản xuất tiết lộ, đây là cảnh dở khóc dở cười vì hai nhân vật chính Gil Ra Im (Ha Ji Won) và Kim Joo Won (Hyun Bin) bị tráo đổi linh hồn. Cảnh quay nói trên được thực hiện tại một phòng xông hơi 40 độ ở Haenam. Mặc dù phải quay đi quay lại đến khi mướt mát mồ hôi nhưng các diễn viên vẫn rất nhiệt tình, thể hiện tinh thần chuyên nghiệp cao độ.
 


Ha Ji Won


Huyn Bin
 

Yoon Sang Hyun

 
Hoa hậu Hàn Quốc - Kim Sa Rang lần thứ 2 "thoát y" trong "Secret Garden"
 
Một nhân viên đoàn phim cho biết "Secret Garden khởi quay từ lúc thời tiết còn nóng đến bây giờ rất lạnh. Mặc dù vất vả nhưng Ha Ji Won luôn thể hiện tinh thần chuyên nghiệp cao độ. Sức hút của cô ấy đã cảm nhiễm cả phim trường".

Theo AF

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet