Siu Black bị quỵt nợ?
Siu Black bị quỵt nợ?

Thứ tư, 08/12/2010 07:06

- Và kết quả là Siu Black đã ra tay quật ngã quay lơ trên sàn nhà tên xù tiền.
Thực ra đó chỉ là cảnh trong bộ phim "Em hiền như ma sơ" sẽ ra mắt vào dịp Giáng sinh mà cả chị Siu và MC Trấn Thành cùng tham gia. Trong đó Siu Black vào vai Emme Tiên - một ca sĩ lừng lẫy một thuở đã hết thời còn Trấn Thành vào vai bầu show Trần Hàn Vi. Tất cả sự cố xuất phát từ việc chàng bầu show quỵt tiền của Emme Tiên.

Trần Hàn Vi khổ sở dưới thân hình lấy thịt đè người của Emme Tiên

Trần Hàn Vi là một bầu show siêu mát tay của giới nghệ sĩ Sài Gòn khi lăng xê được rất nhiều tên tuổi nổi tiếng. Điệu đà, bóng bẩy và chua ngoa. Hắn đã "chơi" Emme Tiền nhiều "vố" và rốt cuộc hai người đã có một cuộc ẩu đả y hệt hai... nữ sinh đánh nhau.

Tuy nhiên, cảnh đánh nhau sẽ không khủng khiếp như nhiều người nghĩ mà diễn ra khá hài hước. Nhất là cảnh khi một ca sĩ đồ sộ như Emme Tiên vật ngã được tay 'đàn ông dởm" Trần Hàn Vi xuống sàn nhà khiến tay này một phen hết hồn.

Ngoài cuộc ẩu đã giữa Emme Tiên và Hàn Vi, "Em hiền như ma sơ" còn khá nhiều cảnh hài hước, hấp dẫn. Phim có sự kết hợp giữa yêu tố hài hước và yếu tố hành động, thậm chí có những phân cảnh khá nguy hiểm. Ngoài chị Siu, MC Trấn Thành, hai gương mặt rất đáng được chú ý nữa là siêu mẫu Anh Thư và kiện tướng dancesport Khánh ThyBạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Trailer "Em hiền như ma sơ"

"Em hiền như ma sơ" sẽ ra mắt khán giả vào dịp Giáng sinh trên các rạp chiếu toàn quốc.

Emme Tiên và ni cô Tịnh Đức (Anh Thư)


Khánh Thy vào vai nữ sát thủ


Emme Tiền cải trang thành ni co nhưng vẫn giữ vẻ ngổ ngáo
Những phân cảnh rất vui của chị Siu và Anh Thư

T.C


Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet