BoA "phải lòng" hoàng tử sàn nhảy Hollywood
BoA "phải lòng" hoàng tử sàn nhảy Hollywood

Thứ bảy, 29/01/2011 08:42

- Cô sẽ xuất hiện trong bộ phim Hollywood đầu tay được thực hiện dưới dạng 3-D.
BoA đã hoàn thành vai diễn đầu tiên của mình trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình "Athena: Goddess of War". Tập phim cuối cùng có sự xuất hiện của cô được phát sóng vào cuối tháng 12 vừa qua. Trong phim, BoA đóng vai chính mình và được một đặc vụ của NTS (Jung Woo Sung đóng) bảo vệ khỏi những kẻ khủng bố. BoA gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ với diễn xuất rất tự nhiên và thậm chí đã sử dụng thế mạnh đa ngôn ngữ rất chuẩn của mình.


BoA

Sau khi tập phim 8 kết thúc phát sóng, BoA đã viết trên trang Twitter những dòng làm khán giả hâm mộ rất phấn khích: "Athena. Tôi đã xong nhiệm vụ. Bây giờ, tôi sẽ bắt đầu làm việc chăm chỉ cho một dự án điện ảnh". Và thông tin chính thức là BoA đã được chọn đóng trong bộ phim sắp tới của Hollywood chưa có tên chính thức về đề tài khiêu vũ. Phim do Duane Adler làm đạo diễn, người được biết đến với phim hit "Step Up".

Cho đến nay, theo thông tin từ nhà sản xuất cho biết, ngoài Duane Adler, phim còn có sự tham gia của nhà sản xuất Robert Colt. Cả hai đã từng làm việc với nhau trong bộ phim "Save The Last Dance". Robert Colt đã sản xuất hơn 50 phim bao gồm "Jumanji" (1995) và "Runaway Bride" (1999). Ngoài ra, tên gọi của bộ phim cũng đã được công bố - đó là  "COBU 3D".


BoA


Derek Hough

Biên đạo kiêm vũ công của "Dancing with the Stars", Derek Hough, sẽ tham gia vào bộ phim "COBU 3D" với BoA. Phim sẽ bắt đầu quay vào mùa xuân này. Cả hai sẽ đóng vai những vũ công lớn lên trong hai môi trường khác nhau. Bộ đôi này gặp nhau tại một câu lạc ngầm ở New York và đều đang bị đe dọa. Tuy nhiên, khi cả hai phải lòng nhau thì câu chuyện tình của họ  lại giống như thiên tình sử của Romeo và Juliet.

"COBU 3D" nhằm mục tiêu thoát khỏi những bộ phim về đề tài khiêu vũ thông thường mà tập trung vào những trận chiến khiêu vũ nảy lửa và một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp. Nhiều điệu nhảy khác nhau sẽ được giới thiệu trong bộ phim như tap, hip-hop, và swing. Bộ phim này sẽ được phát hành dưới định dạng 3D và mang kỳ vọng cao của nhà sản xuất cũng như thu hút sự chú ý của khán giả yêu điện ảnh.

Derek Hough từng ba lần vô địch trong chương trình truyền hình nổi tiếng "Dancing with the Stars" của Mỹ và đã giành được ba đề cử cho hạng mục Outstanding Choreography trong hệ thống giải Creative Arts Primetime Emmy vì những đóng góp của mình cho chương trình khiêu vũ nổi tiếng. Trước khi tham gia vào "Dancing with the Stars", anh đã là một diễn viên của vở của nhạc kịch Broadway "Footloose" ở London. Derek Hough dự định sẽ quay trở lại với chương trình "Dancing with the Stars" sau khi kết thúc đóng phim "COBU 3D".


BoA


Derek Hough

Ngoài nhà sản xuất Robert Cort, hai công ty nổi tiếng Hàn Quốc là CJ Entertainment và SM Entertainment cũng đóng vai trò đồng sản xuất của "COBU 3D". Phim sẽ bắt đầu quay vào mùa xuân này ở Toronto và New York.

 Là nhân vật nữ chính của phim, BoA sẽ trình diễn tài năng diễn xuất và vũ đạo của cô trên màn hình. CJ Entertainment sẽ phân phối bộ phim tại Hàn Quốc, Trung Quốc, và Nhật Bản. Lionsgate International sẽ chịu trách nhiệm phân phối phim trên thị trường quốc tế. Trước đó phim sẽ được giới thiệu cho những khách hàng tiềm năng tại Liên hoan phim quốc tế Berlin vào tháng 2 năm 2011.


Arden Cho

Nữ diễn viên Mỹ gốc Hàn Arden Cho cũng được báo cáo là đã gặp gỡ với các nhà sản xuất của bộ phim. Cô cũng tiết lộ rằng sẽ có một ca sĩ K-pop sẽ tham gia vào phim trong vai anh trai (hay em trai) của BoA.

Người hâm mộ lại lập tức lao vào tranh luận về người bí ẩn này và một số người hâm mộ đoán rằng người đó có thể là Rain, Se7en, Micky Yoochun hay Brian Joo. Tiger JK cũng đã được vào danh sách của họ vì nữ diễn viên Arden Cho cũng đã trao đổi với anh trên Twitter cùng ngày hôm đó. Tuy rất nhiều ứng cử viên trong danh sách của khán giả, nhưng cho đến nay, chưa hề có bất cứ dấu hiệu nào từ nhà sản xuất cho biết người này sẽ đóng vai anh trai (tức là phải hơn tuổi) hoặc em trai (tức là phải trẻ hơn) của BoA.

Bộ phim Hollywood đầu tay của BoA dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2012.


Minh Trang ( TH)
Loạt hit Sơn Tùng remix Tha Thu phiên bản PTGĐ Viettel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet