Noh Min Woo làm công tử chơi bời
Noh Min Woo làm công tử chơi bời

Thứ hai, 21/02/2011 00:21

– Bên cạnh đó, cùng ngắm loạt ảnh mới của Nam Gyu Ri, Jung Il Woo và Lee Yo Won trong 49 Days.
1. Noh Min Woo làm công tử chơi bời

Sau vai bác sỹ thú y trong Bạn gái tôi là cáo chín đuôi (My Girlfriend Is Gumiho), Noh Min Woo chiếm được sự yêu mến của đông đảo khán giả và nhờ đó trở thành gương mặt thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất phim. Sau khi được mời đóng chính trong bộ phim truyền hình ngắn Rock Rock Rock, Noh Min Woo tiếp tục được mời tham gia Midas, hợp tác với hai diễn viên nổi tiếng Jang Hyuk (Chuno) và Lee Min Jung (Boys Over Flowers, Cyrano Dating Agency).

Được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Kang Shin Hyo, Midas lấy bối cảnh thế giới kinh doanh, xoay quanh sự cạnh tranh cũng như lừa gạt của những tập đoàn. Trong phim, Noh Min Woo vào vai con trai ông chủ một tập đoàn lớn và là anh chàng ăn chơi, đa tình.
Noh Min Woo

Như để thể hiện tính cánh nhân vật, đoàn phim Midas đã liên tiếp giới thiệu một số ảnh mới về nhân vật này. Trong một tấm ảnh, Noh Min Woo lưng trần "nóng bỏng" trên giường và tấm ảnh còn lại cậu đang lái một chiếc xe hơi sang trọng.


Lee Min Jung và Jang Hyuk

Ngoài hình ảnh của Noh Min Woo, các nhà sản xuất cũng giới thiệu nh mới của các nhân vật khác trong Midas bao gồm Lee Min Jung chụp ảnh thân mật bên Jang Hyuk và những hình ảnh riêng của Jang Hyuk, Lee Min Jung và Kim Hee Ae.


Jang Hyuk


Lee Min Jung


Kim Hee Ae

Dự kiến, Midas sẽ lên sóng đài SBS vào tối thứ Hai và Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/2 tới.

2. Nam Gyu Ri đáng yêu trong 49 Days


Một tác phẩm khác của đài SBS - 49 Days cũng thu hút sự chú ý của khán giả khi công bố một loạt ảnh đẹp lung linh, tâm điểm là nữ diễn viên Nam Gyu Ri. Trong phim, Ji Hyun - nhân vật của Nam Gyu Ri sau khi bị tai nạn được trao một cơ hội để sống nếu cô có thể tìm được ba người không phải người thân thực sự khóc thương cho mình.


Nam Gyu Ri trong 49 Days

Mở đầu bộ phim, Ji Hyun đang vô cùng hạnh phúc - là con gái một gia đình giàu có và sắp sửa kết hôn với người mình yêu (Bae Soo Bin đóng). Đúng khi đó, cô bị tai nạn và bị hôn mê bất tỉnh. Khi đó "sứ giả thần chết" (Jung Il Woo đóng) đã ký một bản thỏa thuận với Ji Hyun. Theo đó, cô có thể mượn cơ thể một cô gái khác để tìm kiếm ba người không phải người thân thực sự khóc thương cho mình. Nếu làm được như vậy, cô có thể tỉnh lại, còn không cô sẽ ra đi mãi mãi.


Nam Gyu Ri và Bae Soo Bin

Những tấm ảnh mới công bố cho thấy tâm trạng hạnh phúc của Ji Hyun bên cạnh người yêu. Bên cạnh đó, loạt ảnh này cũng cung cấp cho khán giả cái cận cạnh về Yi Kyung (Lee Yo Won đóng) - cô gái làm việc bán thời gian tại một cửa hiệu đồng thời cũng là người sau này Ji Hyun mượn tạm thể xác, và "sứ giả thần chết" (Jung Il Woo).


Lee Yo Won và Jung Il Woo

Bên cạnh Nam Gyu Ri, Lee Yo Won, Jung Il Woo, 49 Days còn có sự tham gia của Jo Hyun Jae (Bài ca Sơ Đông, Only You, Three Dads, One Mom), Seo Ji Hye (Kim Suro), Bae Geu Rin (You're Beautiful)... Dự kiến, phim sẽ phát sóng trên đài SBS vào tối thứ Tư và Năm hàng tuần, bắt đầu từ 16/3, khi bộ phim về đề tài pháp y Sign kết thúc.

Xuân Phương
Theo D

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet