“Lọ lem” Cẩm Lynh cưa đổ “bồ” Trang Nhung
“Lọ lem” Cẩm Lynh cưa đổ “bồ” Trang Nhung

Thứ hai, 13/06/2011 09:09

- Sau vai diễn là bạn trai của Trang Nhung trong “Anh em nhà bác sĩ” phiên bản Việt, Minh Luân tiếp tục được đóng cặp với một mỹ nhân khác của làng phim là Dương Cẩm Lynh.
"Pha lê không dễ vỡ" là bộ phim đánh dấu sự tái ngộ của Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh với màn ảnh nhỏ, kể từ sau khi cô hoàn tất vai nữ chính Hoài Đan trong phim “Cocktail cho tình yêu” của đạo diễn Nguyễn Thanh Vân, để tập trung cho việc kinh doanh của gia đình.

Khác với những vai diễn tiểu thư con nhà giàu mưa không tới mặt, nắng không tới đầu trước đây, lần này Cẩm Lynh sẽ hóa thân thành cô osin nghèo khổ.


Cẩm Lynh hóa thân thành cô gái nghèo quê mùa

Nhã Khanh (vai diễn của Cẩm Lynh) là một sinh viên có nhan sắc, tính tình đoan trang và tấm lòng tận tụy với người khác. Khi gia đình bị người khác hãm hại, từ giàu có sung túc rơi xuống cảnh nghèo túng, vì muốn anh trai mình được tốt nghiệp đại học, Nhã Khanh đã bỏ dở nghiệp đèn sách và xin vào giúp việc cho gia đình ông bà Đức Khả. Tại đây, cô đã gặp Đức Trọng (Minh Luân), cậu con trai duy nhất trong nhà. Khi ấy, anh chàng đang phải nằm một chỗ với hai chân bó bột.

Sau một thời gian dài chăm sóc cậu ấm, giữa hai bên đã bắt đầu nảy sinh tình cảm. Và khi Đức Trọng bình phục, anh đã quyết định ngỏ lời với cô giúp việc xinh đẹp. Tuy nhiên, mối tình của họ không thể thuận buồm xuôi gió bởi bố mẹ Đức Trọng ra sức cấm cản. Bên cạnh đó, nữ bác sĩ Bích Khuê (diễn viên Ngọc Hiền đảm nhận), một tiểu thư con nhà giàu, cũng dùng đủ mọi thủ đoạn để chia rẽ hai người.


Một cảnh khi gia đình Cẩm Lynh bị lừa và trở nên túng quẫn

Trước những thử thách, cả hai đành phải đường ai nấy đi. Thậm chí, vì tìn lời ông Đức Khả rằng Nhã Khanh là một kẻ "đào mỏ" mà Đức Trọng đã quyết định cưới Bích Khuê làm vợ để trả thù. Trớ trêu thay, ngay sau người yêu lên xe hoa với cô gái khác, Nhã Khanh phát hiện ra mình đang mang trong người giọt máu của Đức Trọng.


Trong phim, Á hậu điện ảnh thường xuyên
phải diễn tả những phân đoạn nội tâm

Cẩm Lynh chia sẻ, để vào vai một cô gái nghèo khổ lúc nào cũng đầu tắt mặt tối với công việc, cô phải để cho làn da của mình đen sạm đi, móng tay, móng chân thì lúc nào cũng cáu bẩn và suốt ngày phải ra đứng đường phát tờ rơi. Không chỉ phải thay đổi nhiều về ngoại hình, Cẩm Lynh cũng phải thể hiện rất nhiều trường đoạn nội tâm khó khăn. Đây chính là bộ phim khiến Cẩm Lynh phải rơi nhiều nước mắt nhất

Nói về mối quan hệ với bạn diễn Minh Luân – người đã rất thành công khi đóng cặp với Trang Nhung trong “Anh em nhà bác sĩ phiên bản Việt”, Cẩm Lynh cho biết lúc đầu cô không thực sự ăn khớp được.  Đây là lần đầu hai người đóng chung với nhau nên có những chỗ chưa thực sự hòa nhập, nhất là ở những cảnh cãi vã, đánh nhau cả hai diễn rất cứng. Tuy nhiên, càng về sau, khi đã trò chuyện với nhau nhiều hơn và nhập thân vào nhân vật hơn, cả hai đã diễn rất mùi mẫn, đến nỗi khó tính như đạo diễn Trương Dũng cũng phải gật gù khen ngợi.


Một số hình ảnh khi Cẩm Lynh chăm sóc Minh Luân

Tùng Chi

Khoảnh khắc xác chết 300 năm tuổi đột nhiên mở mắt khiến du khách rợn người

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet