Thái Hòa khổ với “Long Ruồi”
Thái Hòa khổ với “Long Ruồi”

Thứ bảy, 11/06/2011 11:52

Từng rất thành công khi hóa thân vào hình ảnh chàng Hội đồng tính, Thái Hòa tiếp tục được “đo ni đóng giày” vào vai “Tèo” và “Long Ruồi”, hai nhân vật có cá tính và số phận khác nhau.
Long Ruồi là câu chuyện về Tèo (Thái Hòa đóng), anh chàng đầu bếp quê mùa quyết tâm lên thành phố đổi đời sau khi cô bạn gái bỏ anh đi theo tay Việt kiều giàu sụ. Nhờ ngoại hình giống đại ca xã hội đen Long Ruồi như hai giọt nước, Tèo lập tức ngồi vào ghế đàn anh, sống cuộc sống xa hoa đúng như mong ước. Ngờ đâu cậu chàng chỉ là một con cờ trong cái bẫy đã được xếp sẵn sắp bị cuốn vào hàng loạt tình huống dở khóc dở cười.


Đoàn làm phim cúng bái để chuẩn bị khai máy

Cảnh quay đầu tiên, Thái Hòa là anh Tèo nghèo khổ đứng tráng bánh xèo trong quán ăn dân dã mang tên “3 chị em” của gia đình. Nhìn cách thực hành làm bánh điệu nghệ của anh, mọi người trong đoàn phải thán phục.

Cảnh quay vui nhộn nhất tiếp theo cũng thuộc về Thái Hòa, khi anh thực hiện một cú té ngoạn mục xuống ao và uống nước no nê. Quán ăn được thiết kế kiểu nhà sàn sát mé nước nên chỉ cần một bước hụt, thế là Tèo đã lọt thỏm dưới ao cá.
 
Nhập vai Tèo thì bình dân, chất phác nhưng khi Thái Hòa diễn vai Long Ruồi thì hoàn toàn khác hẳn. Phong độ, lịch lãm đúng chất trùm xã hội đen, Long Ruồi còn là tay lái xe rất cừ. Anh hóa thân thành người hùng bên cạnh mỹ nhân Tina TìnhHiện bộ phim Long Ruồi đang bước vào giai đoạn hậu kỳ để kịp ra mắt vào dịp Quốc Khánh năm nay. Dàn diễn viên chính trong phim ngoài Thái Hòa, Tina Tình còn có Khương Ngọc, Bùi Văn Hải, Phi Thanh Vân…
 
Theo NLĐ

Hồ Ngọc Hà “khóc thét” vì bản cover MV siêu hài

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet