"Bộ ba" Bao Thanh Thiên náo loạn Hồng Kông sau 18 năm
"Bộ ba" Bao Thanh Thiên náo loạn Hồng Kông sau 18 năm

Thứ hai, 13/06/2011 08:41

- Đã bước vào tuổi 50, 60, 70, bộ ba được yêu thích trên màn ảnh nhỏ châu Á gần đây đã tái hợp để có những hoạt động tuyên truyền cho phim.
Nhân dịp serie phim mới của tác phẩm kinh điển "Bao Thanh Thiên" gồm 2 phần Bao Thanh Thiên Chi Thất Hiệp Ngũ NghĩaBao Thanh Thiên Bích Huyết Đan Tâm được phát sóng trên truyền hình Hồng Kông, 3 nhân vật chính của phim là Kim Siêu Quần (vai Bao Công), Hà Gia Kính (vai Triển Chiêu) và Phạm Hồng Hiên (vai Công Tôn Sách) đã có những hoạt động quảng bá tại quốc gia này.
Nam diễn viên Kim Siêu Quần tại buổi họp báo

Diễn viên kỳ cựu Kim Siêu Quần bày tỏ ông cảm thấy rất hạnh phúc khi lại được quay trở lại với nhân vật gắn liền với tên tuổi của mình sau 18 năm, kể từ phần đầu tiên của loạt phim Bao Thanh Thiên được trình chiếu (năm 2003). Khi được gợi ý về việc tiếp tục quay những phần tiếp theo của Bao Thanh Thiên, Kim Siêu Quần nói rằng ông cũng rất quan tâm đến vấn đề này, điều kiện là sẽ tiếp tục được hợp tác với hai người bạn diễn hợp gu của mình: Hà Gia Kính và Phạm Hồng Hiên. Hiện nay, bộ ba cũng đang trong quá trình quay Bao Thanh Thiên Chi Khai Phong Kỳ Án cho đến năm 2012 thì kết thúc.


Nam hiệp Triển Chiêu vẫn giữ được nét "đẹp trai" sau 18 năm


Trong cuộc họp báo, Hà Gia Kính thổ lộ rằng thời gian gần đây anh ít tham gia đóng phim vì dành toàn tâm toàn ý vào việc kinh doanh các loại thực phẩm sức khoẻ. Tuy nhiên, thời gian tới, hoạt động này sẽ "tạm đóng băng" để nhường chỗ cho việc đóng phim, dù sao thì kinh doanh là một kế hoạch dài hạn.
Bộ 3 Bao Thanh Thiên (từ trái sang): Hà Gia Kính - Kim Siêu Quần
- Phạm Hồng Hiên

Chụp ảnh cùng các mỹ nhân hiện đại

Bao Thanh Thiên là một loạt phim truyền hình nhiều tập của Đài Loan được phát sóng lần đầu vào năm 1993. Thuộc thể loại phim truyền hình cổ trang lấy đề tài điều tra phá án, loạt phim xoay xung quanh các vụ án xảy ra đời Bắc Tống được viên quan nổi tiếng là Bao Công xét xử.  Toàn bộ loạt phim truyền hình Bao Thanh Thiên có độ dài 236 tập với thời lượng 60 phút mỗi tập, câu chuyện về một vụ án thường diễn ra trong khoảng 4 đến 5 tập.

Bao Thanh Thiên Thất Hiệp Ngũ Nghĩa được quay từ tháng 10 đến tháng 12.2009, gồm 40 tập và Bao Thanh Thiên Bích Huyết Đan Tâm cũng gồm 40 tập được quay từ tháng 10.2010 đến giữa năm 2011. Hai phần này mang đến những vụ án mới so với bản năm 1993.

Sau 18 năm, cùng với tuổi tác gia tăng, các diễn viên của Bao Thanh Thiên (1993) ngày càng từng trải nhưng "gừng càng giải càng tăng", họ vẫn rất phong độ và cuốn hút:


Kim Siêu Quần năm nay đã 60 tuổi


Hà Gia Kính ở tuổi 50


Phạm Hồng Hiên ở tuổi 67


T.N (Theo IF)

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet