"Giật mình" cảnh nóng phim cổ trang Hoa
"Giật mình" cảnh nóng phim cổ trang Hoa

Thứ tư, 07/03/2012 10:30

Ngày càng táo bạo và khiêu khích là đánh giá của hầu hết khán giả dành cho bộ phim cổ trang mới của Phùng Thiệu Phong.
Phùng Thiệu Phong táo bạo với phim cổ trang “nghệ thuật”

Bộ phim “Tân cổ trang ái tình” Liễu Như Thị do Phùng Thiệu Phong thủ vai nam chính sắp ra mắt khán giả trong dịp quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là bộ phim kể lại câu chuyện của kỹ nữ sống ở thời cuối Minh đầu Thanh, được quan Tiền Khiêm Ích cưới về làm vợ. Sau đó, khi chồng muốn đầu hàng nhà Thanh, đi Bắc Kinh nhận chức, Liễu thị đã không theo và cổ vũ chồng tham gia các phong trào kháng Thanh phục Minh. Vì thế, mặc dù xuất thân là kỹ nữ nhưng Liễu Như Thị được mọi người vô cùng kính trọng. Khi Tiền Khiêm Ích chết, nàng tự vẫn bằng một dải lụa trắng.


Phùng Thiệu Phong trong phim Liễu Như Thị

Từ tích truyện có thật này, các nhà làm phim đã đan cài câu chuyện “tình tay 3” trong giai đoạn Liễu Như Thị còn ở chốn lầu xanh. Tài cầm kỳ thi họa của cô khiến hàng trăm công tử mê mệt theo đuổi. Trong số đó, nhân vật của Phùng Thiệu Phong là một thư sinh si tình tên Trần Tử Long, đem lòng ngưỡng mộ tài sắc của Liễu Như Thị. Ngoài những cảnh quay “đàn hát thưởng nguyệt”, hai nhân vật này cũng có những cảnh “nóng” gợi cảm với nhau.
Cảnh nóng táo bạo trong phim

Từ hình ảnh hậu trường trên có thể nhận thấy, mặc dù thuộc thể loại cổ trang nhưng giới hạn của bộ phim này vẫn khá “cởi mở”. Nam nữ diễn viên không hề lảng tránh ống kính mà xuất hiện trực diện trong những tư thế gần gũi nhạy cảm. Khán giả dù đã quen với cảnh ân ái trên màn ảnh nhưng chắc chắn vẫn sẽ bị “sốc” vì cách tả thực hiếm thấy của đạo diễn.

Một số hình ảnh hậu trường của phim:
Bộ phim tái hiện cuộc đời kỹ nữ nổi danh Trung Quốc Liễu Như Thị
Sexy ngay từ poster
Tạo hình của 2 diễn viên chính

Huỳnh Hiểu Minh và “vật thể lạ” trên mặt


Huỳnh Hiểu Minh và vết thương trên mặt

Ngày 5/3 Huỳnh Hiểu Minh tham gia buổi họp báo ra mắt bộ phim mới Thất phu với hình ảnh khác lạ. Vết thương dài khoảng 1 cm trên mặt trông xa như “khuyên da” bắt mắt. Chia sẻ với báo giới, Huỳnh Hiểu Minh cho biết: “Đây là sự cố 2 ngày trước khi quay cảnh thổ phỉ hỗn chiến với kẻ thù. Khi đó tôi không mấy chú ý vì nghỉ rằng chỉ là thương tích nhỏ nhưng không ngờ về sau vết thương càng đau nhức và sưng lên”.

Đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh gặp nạn trên phim trường. Trước đó, anh cũng suýt khiếm thị vì dư chấn sự cố trong thời gian quay Triệu thị cô nhi.
Anh bị ép cởi áo để khoe cơ bắp

Dương Mịch khoe lưng trần gợi cảm

Cũng trong ngày hôm qua, cặp tình nhân một thời Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong đã có mặt trong lễ trao giải Quyền lực nghệ thuật đương đại Trung Quốc. Dương Mịch diện váy mầu sẫm nhưng gây chú ý bởi thiết kế hở lưng gợi cảm. Khi được hỏi về quan hệ hiện tại với Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch cho biết: “Tôi và anh ấy là bạn tốt của nhau từ trước đến nay. Cùng bằng hữu tới tham dự 1 sự kiện chẳng có gì to tát cả”.
Dương Mịch...
... và Phùng Thiệu Phong cùng tham gia sự kiện nhưng không sánh đôi

Theo 24h

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet