Charlie Nguyễn tức giận khi "Bụi đời Chợ Lớn" bản lỗi rò rỉ
Charlie Nguyễn tức giận khi "Bụi đời Chợ Lớn" bản lỗi rò rỉ

Thứ sáu, 05/07/2013 15:23

- Cách đây vài giờ đồng hồ, bộ phim "thị phi" nhất của điện ảnh Việt trong thời gian qua bất ngờ bị tung lên mạng internet khiến cho cư dân mạng xôn xao.
Bị cơ quan chức năng cấm phát hành vĩnh viễn vì nội dung và hình ảnh không phù hợp với những quy định của Luật điện ảnh, song cách đây vài giờ đồng hồ hàng triệu cư dân mạng đã đăng tải trên trang cá nhân facebook về thông tin bộ phim Bụi đời chợ lớn bị phát tán bản full lên mạng internet.

Mặc dù link đầu tiên của bộ phim Bụi đời chợ lớn "lộ" đã bị xóa, song không ít người đã kịp thưởng thức bản phim dài 90 phút này và up thành nhiều phiên bản mới trên trang Youtube. Tức giận khi "đứa con" tiền tỷ của mình bị phát tán trong thời điểm nhạy cảm, đạo diễn Charlie Nguyễn ngay lập tức chia sẻ quan điểm của mình trên trang facebook cá nhân.


Status tức giận của Charlie Nguyễn trên facebook


Khẳng định rằng bản phim khán giả được thưởng thức trên mạng chỉ là bản lỗi và chưa được chỉnh sửa nhiều, Charlie Nguyễn cũng hi vọng kẻ tung clip này lên mạng sẽ sớm bị chịu những án phạt nặng nề của phát luật.

Nhiều ý kiến của các cư dân mạng cho rằng người tung bộ phim được đầu tư 16 tỷ của Charlie Nguyễn chỉ có thể là những người trong đoạn làm phim và chủ đề "Bụi đời chợ lớn" bị lộ cũng đang là thông tin "nóng" nhất tại thời điểm hiện tại.

Cùng xem 1 số hình ảnh được công bố trước đây của dự án phim Bụi đời chợ lớn.
Nguyễn Tú

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet