Minh Khuê: "Tham lam để cảm nhận cuộc sống..."
Minh Khuê: "Tham lam để cảm nhận cuộc sống..."

Thứ ba, 15/09/2009 10:07

- Minh Khuê, nữ diễn viên trẻ khá thành công với vai diễn thư kí Hương trong bộ phim “Cô gái xấu xí”. Không phải nhân vật chính, song với cách diễn hồn nhiên và cá tính, Minh Khuê đã để lại cho khán giả nhiều dấu ấn mới mẻ.


Chào Minh Khuê, được biết bạn vừa mới hoàn thành xong bộ phim “Kính thưa ôsin” (KTOS - của đạo diễn Trần Cảnh Đôn). Trong phim, Khuê vẫn vào vai 1 cô gái đanh đá chứ?


Cũng không hẳn là đanh đá hay hiền lành. Trong "Kính thưa Osin", Khuê vào vai 1 cô tiểu thư đỏng đảnh (tên Việt Hà) với khá nhiều mưu mô, thủ đoạn nhằm hại cô em gái cùng cha khác mẹ của mình để giành lại tình yêu của những người thân xung quanh. Tuy nhiên, đây là 1 bộ phim hài tình cảm, có lẽ vì thế những mưu mô của Việt Hà cũng trở nên  rất "trẻ con" và hài hước.

Nhân vật mà Minh Khuê và Phi Thanh Vân hóa thân lần này liệu có “căm ghét” nhau như trong “Cô gái xấu xí” nữa không?

Lần này Phi Thanh Vân lại hóa thân vào vai 1 cô ôsin có nhiều tham vọng chứ không còn là 1 cô gái đẹp và sành điệu. Trong phim, Khuê và chị Vân thuộc hai tuyến nhân vật khác nhau nên chỉ có 1 đến 2 cảnh là chạm mặt nhau, tuy nhiên những cảnh đó thì cũng là không hề ưa nhau vì cả 2 đều là nhân vật phản diện (Cười).Thông qua nhân vật này bạn muốn mang đến điều gì mới lạ cho người xem?

Các bạn hãy xem phim và lúc đó sẽ biết được những điều mới lạ mà Khuê mang đến là gì nhé…
 
Khép lại “Kính thưa Osin” Minh Khuê lại tiếp tục tham gia vào bộ phim mang tên “Đừng đùa với Họa Mi”. Có phải do thành công ở "Cô gái xấu xí" mà Khuê quyết định hợp tác với ĐD Nguyễn Minh Chung cho bộ phim này không?

Chắc chắn là như vậy rồi. Sau "Đừng đùa với Hoạ mi" sẽ là 1 dự án phim dài tập. Khuê rất hạnh phúc vì được anh Minh Chung tin tưởng, giao cho mình những vai khá nặng kí và đòi hỏi sự biến hóa khôn lường, vì mỗi vai anh giao cho Khuê sẽ là 1 nhân vật có tính cách hoàn toàn khác nhau. Trong "Đừng đùa với Hoạ Mi", Khuê tiếp tục vào vai phản diện: giết người và thậm chí còn phải giả điên nữa. Chắc chắn trong tương lai Khuê sẽ hóa thân thành 1 cô gái nết na hiền dịu.

Đạo diễn Minh Chung là người Khuê hết sức nể trọng và luôn thầm biết ơn khi anh đã liều lĩnh, bỏ qua sự lo lắng của mọi người lúc đó để chon Khuê vào vai Hương trong "Cô gái xấu xí". Vì, đối với  một người lần đầu tiên đóng phim như Khuê thì đó là một vai diễn khó. Khuê cám ơn vì anh đã cho Khuê cơ hội để ngày hôm nay trưởng thành hơn nghiệp diễn. Và bản thân Khuê luôn nghĩ rằng những người đạo diễn như vậy không phải dễ gì mà mình gặp được.Có lẽ tham gia đóng phim chỉ là một sở thích của Khuê?

Phải nói thật rằng lúc đầu đóng phim không phải là sở thích của Khuê. Khi nhận lời đóng phim Khuê chỉ nghĩ đó sẽ là bước đệm cho con đường ca hát và là cơ hội để Khuê khám phá bản thân, nhưng cho đến bây giờ dường như sự thú vị của những vai diễn đó cứ cuốn Khuê đi. Khuê cảm thấy, đóng phim đã là một phần cuộc sống của Khuê. Có lẽ đó mới là cái nghiệp của Khuê!

Ước mơ trở thành ca sỹ của Khuê được thực hiện đến đâu? Liệu tương lai sẽ có 1 cái tên Minh Khuê xuất hiện trong làng giải trí Việt chứ?

Khuê cũng rất tiếc khi lịch học hát và vũ đạo liên tục bị ngưng lại bởi lịch quay dầy quá! Nhưng Khuê sẽ cố gắng để sớm thực hiện cho kì được ước mơ của mình! Lần này Khuê sẽ không nói trước gì cả vì lần nào nói trước cũng bước không qua.(cười).
Được biết mục tiêu đầu tiên khi bước chân vào Sài Gòn là học thiết kế thời trang. Và hiện nay không chỉ là 1 diễn viên hay chuẩn bị tiến đến con đường ca hát chuyên nghiệp, Minh Khuê còn là một  MC năng động cho chương trình làm đẹp. Dường như Khuê đang muốn hướng tới hình tượng 1 cô gái đa năng?

Chính xác. Từ khi còn rất nhỏ Khuê đã luôn có suy nghĩ rằng sau này sẽ trở thành một người đa nghề vì cái gì mình cũng muốn biết, nếu như đời này chỉ biết đến một nghề thì phí lắm! Có lẽ là Khuê tham lam, nhưng đó là cách để Khuê cảm nhận cuộc sống luôn mới mẻ, thú vị và đầy bất ngờ này.Cám ơn Khuê về cuộc trò chuyện đầy thú vị này! Chúc cho bạn sớm thành công và luôn gặp may mắn trên con đường sự nghiệp của mình!

                                                                                                   Vic Nguyễn

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet