Bật mí về vai diễn của Lee Hong Ki trong “You’re Beautiful”
Bật mí về vai diễn của Lee Hong Ki trong “You’re Beautiful”

Chủ nhật, 20/09/2009 12:00

- Trong bộ phim mới "You're Beautiful", Lee Hong Ki sẽ vào vai ca sỹ của nhóm nhạc thần tượng A.N.JELL.
Gần đây, đoàn làm phim “You’re Beautiful” đã hé lộ một chút thông tin về nhân vật của Lee Hong Ki. Trong phim, anh sẽ vào vai Jeremy,  thành viên nhóm nhạc A.N.JELL. Cha của Jeremy là một nhà tư sản Anh giàu có còn mẹ anh là một siêu mẫu nổi tiếng. Jeremy là người tốt tính, giỏi giang và sẽ là người duy trì hòa sự hòa thuận trong nhóm nhạc A.N.JELL.


Lee Hong Ki

Những kinh nghiệm đi hát trong nhóm nhạc FT Island sẽ giúp Lee Hong Ki thể hiện tốt nhân vật Jeremy. Lee Hong Ki tâm sự: “Trên thực tế, tôi hoạt động khá sôi nổi trong nhóm nhạc FT Island. Chính vì vậy, tôi có nhiều thuận lợi trong việc thể thể hiện hình tượng một ngôi sao ca nhạc.  Thầy  Hong Sung Chang cũng bảo tôi hãy là chính mình và điều này khiến tôi không hề cảm thấy áp lực khi vào vai Jeremy. Các thành viên trong nhóm nhạc FT Island cũng ủng hộ tôi rất nhiều. Họ còn rất tò mò về nhân vật của tôi trong phim”.

Lee Hong Ki  khởi nghiệp diễn xuất với bộ phim “Freezing Point" (2004). Sau đó, anh tham gia một số vai phụ trong các bộ phim "Unstoppable Marriage", "On Air""Style". Diễn xuất của anh trong các bộ phim đó nhận được khá nhiều lời khen từ phía khán giả. Vì vậy, các fan hâm mộ rất chờ đợi vai diễnJeremy của anh trong "You're Beautiful".


Lee Hong Ki

Chia sẻ về những cảm nhận của mình về việc đi hát và đi diễn, Lee Hong Ki nói: “Khi tôi là một ca sỹ, tôi cảm nhận được sự hấp dẫn khi đứng trên sân khấu. Còn khi tôi là diễn viên, tôi cảm giác được sự hấp dẫn trên màn ảnh.”

Ngoài Lee Hong Ki, “You’re Beautiful” còn có sự tham gia của các diễn viên Jang Geun Suk, Choi Ran, Park Shin Hye, Jung Yong Hwa, Jung Chan. Phim sẽ bắt đầu phát sóng trên đầi KBS vào 9h55 ngày 7/10, ngay sau khi "Swallow the Sun" kết thúc.


Bốn diễn viên chính trong "You're Beautiful"

Trong thời gian này, nhóm nhạc FT Island đang gấp rút chuẩn bị cho single tiếng Nhật thứ 3 của nhóm với tựa đề là "Raining". Single này sẽ được ra mắt vào 21/10. Vì vậy, trong vài tuần tới lịch trình làm việc của Lee Hong Ki khá bận rộn.
Linh Nga
Theo Allkpop

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet