Xa Thi Mạn "xuống tóc" đóng phim mới
Xa Thi Mạn "xuống tóc" đóng phim mới

Thứ tư, 23/09/2009 00:15

- Trong bộ phim mới "Thiên và Địa" của đài truyền hình TVB, nữ diễn viên Xa Thi Mạn đã phải hy sinh mái tóc dài của mình để phù hợp với nhân vật trong phim.
Bộ phim mới "Thiên và Địa" (Heaven anh Earth) của đài truyền hình TVB với sự góp mặt của các diễn viên Xa Thi Mạn (Charmaine  Sheh), Trần Hào (Moses Chan), Huỳnh Đức Bân (Kenny Wong), Lâm Bảo Di (Bowie Lam) và Thiệu Mỹ Kỳ (Maggie Siu).


Đoàn làm phim "Thiên và Địa" tại lễ thử phục trang

Thiên và Địa” kể về nhân vật Moses, Kenny and Bowie bị lạc trên núi tuyết, họ đã đấu tranh để sinh tồn trong hoàn cảnh khó khăn đó. Và kết cục, nó được giải quyết bằng cách ăn thịt đồng loại... 


Trần Hào và Xa Thi Mạn

Trong phim, Trần Hào, Lâm Bảo DiHuỳnh Đức Bân là thành viên của một ban nhạc. May mắn thay, cả Trần HàoHuỳnh Đức Bân đều biết gãy guitar, còn Lâm Bảo Di với tài phỗ trống. Chính vì vậy, cả ba nhân vật này đều rất hứng thú với vai diễn của mình đặc biệt, trong buổi thử trang phục mới đây họ được dịp thể hiện tài năng âm nhạc với màn trình diễn khá ấn tượng.

Trần Hào cũng tiết lộ rằng để đảm nhận vai diễn trong phim, anh đã phải giảm tới hơn 4 kg và tìm hiểu một số thông tin về tục ăn thịt người trên mạng Internet.


Xa Thị Mạn đã phải cắt tóc ngắn để tham gia phim

Nữ diễn viên khả ái Xa Thi Mạn sẽ đảm nhận vai bạn gái của Trần Hào, và để phù hợp với vai diễn cô đã phải hy sinh mái tóc dài của mình.  Cô tâm sự: “Tôi đã làm hết mình cho vai diễn. Khi cắt tóc, tôi suýt nữa đã khóc vì nó gợi tôi nhớ đến lần đầu tiên mình phải cắt tóc để tham gia bộ phim 'Đội cứu hộ trên không' (Always Already)."

Biết tin mình sẽ vào vai một cô gái bị nhân vật của Trần Hào phụ bạc, nữ diễn viên Thiệu Mỹ Kỳ đã vui vẻ hài hước: “Cũng may là ở ngoài đời tôi chưa bị ai lừa gạt cả”.


Thiệu Mỹ Kỳ

Một số hình ảnh về ban nhạc của Trần Hào, Huỳnh Đức BânLâm Bảo Di trong phim "Thiên và Địa"


Trần Hào


Lâm Bảo DiHồng Anh
Theo Asian

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet